Trước Trận Gặp Fulham: Young Tiếp Tục Vắng Mặt

209
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho biết Manchester United đang có được lực lượng mạnh nhất, với chỉ duy nhất sự vắng mặt của Ashley Young trước chuyến làm khách đến sân Craven Cottage cuối tuần này.

Phát biểu trong buổi họp báo hàng tuần, HLV người Scotland đã tiết lộ những thông tin về tình hình lực lượng của Quỷ Đỏ trước trận gặp Fulham. Theo đó, Young vẫn chưa thể bình phục chấn thương đầu gối trong chiến thắng trước Liverpool, còn Evans sẽ bắt đầu tập luyện bình thường từ hôm nay.

“Chúng tôi đang có được những sự lựa chọn tốt nhất,” Sir Alex nói. “Duy nhất chỉ có Ashley Young phải ngồi ngoài vì chấn thương. Hy vọng rằng Evans sẽ tập luyện bình thường vào hôm nay. Đó là một tin tốt. Ngày mai, tôi sẽ thực hiện một vài sự thay đổi. Nhưng chắc chắn, Rio Ferdinand sẽ đá chính.”

Quỷ Đỏ đang có được lực lượng mạnh nhất

United đến Craven Cottage với hành trang là chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Southampton, trong khi Fulham cũng có được 3 điểm trước West Ham.

“Fulham đã thi đấu rất tuyệt vời hồi giữa tuần, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng sẽ có một kết quả thuận lợi. Chúng tôi đang ở giai đoạn mà tất cả các kết quả đều rất quan trọng,” Sir Alex tiếp tục.

“Thứ Tư vừa rồi, đó là 3 điểm quan trọng, bởi thực sự chúng tôi đã phải phòng ngự khá vất vả. Chúng tôi luôn rơi vào thế chống đỡ, khi thì cản phá những cú sút, khi thì đánh đầu giải nguy. Tôi khá bất ngờ với diễn biến đó của trận đấu. Hiệp đấu đầu tiên, lẽ ra chúng tôi cần phải có nhiều hơn lợi thế một bàn.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage