Trước Trận Derby: Tất Cả Đã Sẵn Sàng

1534

(MUSVN) – Jose Mourinho vừa cập nhật thông tin hết sức tích cực về đội bóng trước thềm trận đấu với Manchester City vào thứ Bảy này.

be0dd58791064ee29c4f652c964178cc

Huấn luyện viên trưởng của United chia sẻ với MUTV rằng “tất cả mọi người đã sẵn sàng”, bất chấp những lo ngại về một số cầu thủ vừa trở về từ đội tuyển quốc gia, bao gồm cả Henrikh Mkhitaryan và Luke Shaw.

“Tôi không dám chắc Micki sẽ chơi trọn vẹn 90 phút, nhưng cậu ấy đã sẵn sàng để ra sân,” Mourinho cho biết thêm về tình hình của thủ quân đội tuyển Armenia, người vừa gặp chấn thương bắp dùi khi đang làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia. “Ngoài ra không còn ca chấn thương nào khác.”

Antonio Valencia cũng đã trở lại sân tập Aon Training Complex sau cam kết của mình với đội tuyển Ecuador, điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ 31 tuổi sẽ góp mặt trong trận derby sắp tới.

“Mọi người đều đã sẵn sàng”, Mourinho tái khẳng định. “Mặc dù chúng ta không có khoảng một tuần để làm việc, nghỉ ngơi và không tập trung cùng đội tuyển. Thật may là không có ca chấn thương nghiêm trọng nào, mọi người đã trở lại an toàn và đúng giờ cho ít nhất một buổi tập. Các cầu thủ đã sẵn sàng và muốn được thi đấu ngay bây giờ.”

“Lẽ ra Antonio sẽ có một chuyến bay trực tiếp đến Madrid sau đó đến London và Manchester. Đo là một điều dễ dàng,” Jose cho biết thêm trong cuộc họp báo trước trận đấu tại trung tâm đào tạo Aon Training Complex. “Về phía Sergio (S.Romero) và Marcos (M.Rojo) hầu như họ đã đi vòng quanh thế giới.”

“Họ chơi ở Venezuela sau đó họ di chuyển đến Argentina, sau đó trở lại Châu Âu và kịp có mặt trong buổi tập sáng nay.”

Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ đang trong tâm trạng lạc quan trước một trận đấu được cả thế giới mong đợi. “Chúng tôi hiện rất thoải mái”, ông nhấn mạnh. “Chúng tôi đã sẵn sàng. Toàn đội đang chờ đợi trận đấu bắt đầu.”

Mr Ù (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage