Trong Lễ Diễu Hành: Những Quỷ Đỏ Nói Gì?

238
(MUSVN) – Ngay sau ngày nhận cúp, United đã tổ chức lễ diễu hành khắp đường phố Manchester để toàn bộ NHM khắp thành phố có thể chung vui cùng với đội bóng.

Trong không khí rộn ràng đó, các Quỷ Đỏ đã có những phát biểu hân hoan và lời tri ân đầy cảm xúc đến NHM cũng như vị thuyền trưởng vĩ đại Sir Alex Ferguson và Hoàng tử tóc vàng Paul Scholes:

Ryan Giggs: “Hôm nay mọi thứ thật rực rỡ. Rõ ràng, đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ niềm vui với NHM. Hàng ngàn người đã đổ ra đường, thật là một bầu không khí tuyệt vời. Bên cạnh đó là những cảm xúc lẫn lộn vì HLV của chúng tôi quyết định nghỉ hưu. Điều đó thực sự rất khó khăn cho các cầu thủ, những người đã làm việc dưới sự dẫn dắt của ông trong một thời gian dài. Dù sao thì tôi cũng cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi chúng tôi giành được chức vô địch trong mùa giải cuối cùng ông ở đây.”

Michael Carrick: “Thật không thể tin được. Tôi đã bị xô đẩy và gần như rơi khỏi xe bus đến 3 lần. NHM quá tuyệt vời, đây là một cái kết đẹp cho một tuần nhiều biến cố. Rõ ràng chúng ta đang ăn mừng cho chức vô địch, nhưng bên cạnh đó lại phải chia tay Sir Alex và Scholes, vì vậy tất cả những điều này là dành cho họ, những người đặc biệt quan trọng.”


Một ngày hạnh phúc của nửa đỏ thành Manchester

Jonny Evans: “Sir Alex nghỉ hưu khiến cho tất cả đều xúc động. Tôi không nghĩ sự việc này gây ra cú shock, thậm chí chúng tôi vẫn cảm thấy mọi việc bình thường vì vẫn được làm việc cùng ông trong tuần này. Nhưng tôi nghĩ ngày cuối cùng, khi chúng tôi chợt nhận ra ông không còn dẫn dắt mình thêm nữa, mọi cảm xúc sẽ ùa đến.”

Phil Jones: “Đây là một ngày đặc biệt đối với tôi vì lần đầu tôi và một số cầu thủ khác được tham dự lễ diễu hành. Tôi sẽ đón chào mùa hè một cách thoải mái nhất. Đây là những gì bạn đã từng mơ ước, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng nó theo cách tuyệt vời nhất. Hôm qua là một ngày hạnh phúc đối với tôi và gia đình, tôi sẽ không bao giờ quên ngày đó.”

Tom Cleverley: “Một cảm giác tuyệt chưa từng thấy. Đây là mục tiêu mà một cầu thủ hướng tới, thật không tin được là bây giờ chiếc cúp đang nằm trong tay tôi. Tôi đã có thời gian dài ở đây và tất cả những gì tôi biết là cố gắng giành chiến thắng. Vì vậy, được là một phần của thành công có ý nghĩa to lớn với tôi. Tôi thấy tai mình đang ù đi rồi.”

Paul Scholes: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ghi nhớ ngày này trong một khoảng thời gian dài. Cảnh tượng nơi đây thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã từng giành cú ăn ba vào năm 1999 nhưng không có không khí tuyệt vời thế này vào lúc đó. Điều này đã nhân đôi niềm vui và sự tri ân đến HLV sau trận đấu cuối cùng ở Old Trafford. Các fan hâm mộ đã đổ ra đường để nói lời tạm biệt, thật là ý nghĩa.”

Robin van Persie: “Mọi người đều đang rất hạnh phúc, đơn giản chỉ là không thể tưởng tượng được. Danh hiệu này là dành tặng cho NHM, các cầu thủ và toàn bộ Ban huấn luyện. Một trong những điều tôi cảm thấy thích thú là chức vô địch đã làm cho rất nhiều người cảm thấy hạnh phúc. Bạn thấy đấy, trẻ em, phụ nữ, đàn ông, tất cả đều đang hân hoan và tôi rất vui khi nhìn thấy điều đó.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage