Tour Du Đấu Mùa Hè 2016: United Trở Lại Trung Quốc

1962

(MUSVN) – Tập đoàn Aon vừa công bố United sẽ trở lại Trung Quốc mùa Hè này trong Tour Du Đấu 20016. CLB sẽ đến với đất nước thuộc châu Á, địa điểm mà theo thống kê có hơn 107 triệu fan hâm mộ và là quốc gia có số lượng CĐV nhiều hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

E9B1383B2B4842359A71976CFC6F5BED

Tour du đấu trong tám ngày sẽ trở thành một phần trong cuộc hành trình chuẩn bị cho mùa giải Premier League 2016/17. Những chi tiết về tour mùa Hè 2016 như lịch thi đấu với các đối thủ, địa điểm và vé tham dự sẽ được công bố sớm nhất.

Lần đầu tiên Quỷ Đỏ thành Manchester đặt chân đến Trung Quốc là vào năm 1975, với 12 trận đấu tập huấn, United đã chín lần chọn nơi đây làm điểm dừng chân của các Tour du đấu mùa Hè. Lần gần nhất chúng ta thi đấu tại Trung Quốc là cuộc gặp gỡ với CLB Kitchee SC vào tháng Bảy, 2013 trong trận đấu có hơn 40,000 khán giả cùng hàng triệu CĐV Quỷ Đỏ ở Châu Á theo dõi qua truyền hình.

Phát biểu về hành trình lần này đến Trung Quốc, Phó GĐĐH Ed Woodward cho biết: “United đã có một sự liên kết mạnh mẽ trong lịch sử với Trung Quốc và chúng tôi luôn tự hào về mối quan hệ đó cũng như số lượng đông đảo fan hâm mộ trên toàn đất nước thuộc lãnh thổ Châu Á này.

“Theo thống kê thì có tổng số 500,000 CĐV đã dự khán các trận đấu trước đây khi chúng tôi đến thi đấu tại Trung Quốc, chúng tôi luôn đánh giá cao những sự quan tâm và ủng hộ của các CĐV ở quốc gia này. Vì thế, hẳn đây sẽ là những gì mà các bạn sẽ rất trông đợi ở mùa Hè năm nay.”

Aon sẽ là nhà tài trợ cho Tour đấu 2016 của United với tất cả những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức, bảo hiểm cũng như các phương án giải quyết nguồn nhân lực.

Chủ tịch HĐQT của Aon, Greg Case phát biểu: “Tại Aon, chúng tôi sẽ xác định các địa điểm cho chuyến du đấu cùng với những công tác chuẩn bị tốt nhất trước khi các trận đấu diễn ra. Chúng tôi tự hào là một trong những đối tác của các tổ chức lớn tại Trung Quốc và khắp nơi trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp họ giải quyết những vấn đề khó khăn để họ có thể tập trung tổ chức cũng như phát triển được những gì tốt nhất của họ. Chúng tôi hân hoan đồng hành cùng Tour Du Đấu 2016 của Manchester United tại Trung Quốc và luôn hướng đến phía trước để hỗ trợ CLB bằng mọi cách có thể.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage