Tour Du Đấu Mùa Hè 2016: United Đối Đầu Man City và Dortmund

1968

• United sẽ gặp gã khổng lồ nước Đức và đại kình địch thành Manchester
• Các trận đấu sẽ được diễn ra tại Thượng Hải và Bắc Kinh

(MUSVN) – Manchester United sẽ gặp Borussia Dortmund và Manchester City tại Trung Quốc trong một phần của tour du đấu hè 2016, được tài trợ bởi Aon.

A0C4DDCBCE084FFB9037CDC47F06190D

United sẽ tham gia giải đấu International Champions Cup (ICC) gặp đối thủ thi đấu tại Bundesliga tại sân vận động Thượng Hải vào ngày thứ 6 ngày 22 tháng 7, trước khi gặp đại kình địch Manchester City tại sân vận động quốc gia Bắc Kinh vào thứ 2 ngày 25 tháng 7, giờ thi đấu chính thức sẽ được thông báo vào thời điểm sắp tới.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp giải đấu ICC quay trở lại Trung Quốc, như một phần trong tour du đấu toàn cầu thông qua Relevent Sport, Catalyst Media Group và LeSports.

Vé vào sân của giải đấu ICC tại Trung Quốc mùa trước nơi mà Real Madrid đã lên ngôi vô địch đã được bán sạch trong vòng vài giờ đồng hồ, năm nay số lượng người hâm mộ đến giải đấu ICC được dự đoán sẽ vượt xa ngoài dự kiến.

Những fan hâm mộ của Manchester United có thể đặt mua vé các trận đấu trong qua địa chỉ www.ManUtd.com/Tour2016

Vào năm 2015, có tổng cộng gần một triệu fan đã theo dõi trực tiếp các trận đấu ICC trên toàn cầu, bao gồm các trận đấu của United tại Mỹ với câu lạc bộ của Mexico Club America, San Jose Earthquakes, Barcelona và Paris Saint-Germain. Sự kiện này đã được truyền hình trực tiếp qua 165 nước trên toàn thế giới thu hút một lượng người hâm mộ dồi dào với gần 80 triệu người chỉ tính trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage