Tour Du Đấu Hè 2016: Huyền Thoại United Hứng Thú Với Trung Quốc

1028

(MUSVN) – Hai huyền thoại của United là Nemanja Vidic và Bryan Robson đã nói về chuyến du đấu của CLB tới Trung Quốc hè 2016, được tài trợ bởi Aon, như một thông tin tuyệt vời dành cho các CĐV của CLB tại Châu Á.

CAE8E80C263A4421BE9A3185C5D085E0

Cả Vidic và Robson đều đã có trải nghiệm trong những chuyến du đấu của United tại Viễn Đông vào những năm 2007 và 1984. Cả hai đều đã có những chia sẻ về đam mê của những CĐV nơi đây khi được phỏng vấn tại buổi ra mắt tour du đấu trên kênh MUTV.

Sẽ có một cơn sốt lớn khi United có trận Derby với Manchester City diễn ra ở Trung Quốc vào ngày 25/7. Một trận đấu với Dortmund diễn ra trước đó vào ngày 22/7 tại Thượng Hải và cả hai huyền thoại đều ky vọng chuyến du đấu được tài trợ bởi AON sẽ thành công tốt đẹp.

“Tôi nghĩ đó là một thông tin tuyệt vời khi United đến Trung Quốc”, Vidic nói trên MUTV. “Chúng tôi có rất nhiều CĐV ở đất nước này, hơn 100 triệu fan và thật tốt khi United được ghé thăm và dành thời gian cho họ, họ quả thật rất yêu mến United.

“Tôi đã đến Trung Quốc năm 2007 và phải nói rằng chúng tôi đã được tiếp rất nhiều năng lượng từ các CĐV, thật không thể tin nổi. Tôi nhớ tới tour du đấu trước mùa giải 2007/08 vì đó là một trong những mùa giải thành công nhất của tôi ở United.”

Robson đồng tình với Vidic và cho biết thêm : “Thực tế tôi đã tới đây vào năm 1979 với West Brom, chúng tôi đã chơi 5 trận và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Trở lại đây với United vào năm 1984 là một điều kì diệu vì bạn có thể thấy bóng đá đã phát triển ra sao sau chỉ một vài năm và đương nhiên giờ đây giải bóng đá của Trung Quốc đã phát triển mạnh hơn rất nhiều.

“Lượng CĐV của chúng tôi vẫn đang gia tăng, đặc biệt là ở Trung Quốc. Tôi không biết bằng cách nào nhưng một số CĐV thậm chí còn biết cả địa chỉ nhà riêng và đôi lúc tôi còn nhận được những lá thư từ một số bạn sinh viên Trung Quốc, họ nói rằng họ rất yêu United và muốn có chữ ký của tôi. Tôi thực sự ngưỡng mộ tình cảm của họ.”

Về các trận đấu sẽ diễn ra, hai cựu cầu thủ của United đồng tình rằng đó sẽ là những bài test tốt cho Quỷ Đỏ và trận đấu với City có thể diễn ra theo bất cứ chiều hướng nào ngoại trừ sự thân thiện.

“Đó sẽ là những trận cầu rất đáng chờ đợi,” Robson cho biết thêm. “Dortmund chỉ xếp sau Bayern Munich, đội bóng mạnh nhất ở Đức lúc này, họ cũng có những cầu thủ rất tuyệt vời.

“Đây cũng là dịp để dành cho người hâm mộ những trải nghiệm về một trận derby. Nhiều người cho rằng đó sẽ là trận đấu đầu tiền của Pep Guardiola trên cương vị HLV trưởng của City nhưng đó không phải là vấn đề, trên tất cả đó là một trận derby và bạn phải ra sân và cố gắng dành chiến thắng.

“Bạn không bao giờ muốn thua City dù đó là một trận giao hữu.” Vidic tuyên bố. “Tôi tin rằng sẽ rất tốt cho United khi họ thi đấu với những đội bóng mạnh trước mùa giải vì họ có thể biết được mình đang đứng ở đâu. Bạn sẽ cảm nhận được mục tiêu cần hướng tới và các cầu thủ cũng sẽ thấy họ cần làm việc chăm chỉ tới đâu để vươn tới cấp độ của những người còn lại.”

Red (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage