Tour Du Đấu Châu Á: United Đến Malaysia

243
(MUSVN) – Các nhà ĐKVĐ Premier League tiếp tục cuộc hành trình ở châu Á với điểm dừng chân tiếp theo là Malaysia vào ngày Chủ Nhật 3/7, đây là quốc gia thứ sáu có vinh dự đón tiếp United cùng chiếc cúp danh giá nhất xứ sở Sương Mù.

United tiếp tục khuấy động bầu không khí sôi động ở châu Á

Trước khi chào đón sự góp mặt của Edwin Van der Sar vào ngày thứ Ba tới đây, những chú Quỷ Đỏ đã lên đường đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia sau khi có mặt tại Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải, Jakarta và Bangkok theo đúng lịch trình.
Khoảng 13:00 giờ địa phương, chiếc cúp sẽ được trưng bày ở Tòa tháp đôi Pertromas nổi tiếng, một trong những tòa nhà cao nhất Thế giới hiện nay. Và vào 15:00 cùng ngày, chiếc cúp sẽ được chuyển đến một công trình không kém phần đồ sộ khác là KL Tower. 
Thủ đô Malaysia cũng là nơi đầu tiên đón bước chân thủ thành Van der Sar trong chuyến du đấu. Anh sẽ có mặt ở đây và tham gia vào những sự kiện do các nhà tài trợ TM và Hublot tổ chức.
Sau đó, huyền thoại người Hà Lan sẽ cùng với các đồng đội mang chiếc cúp đến Singapore vào ngày thứ Tư để gặp gỡ, giao lưu với fan hâm mộ, đồng thời tiếp tục góp mặt trong những chương trình quảng bá của Nike và Hublot.
Quỷ Đỏ sẽ tiếp tục ở lại Singapore ngày thứ Năm để các CĐV có nhiều cơ hội chiêm ngưỡng chiếc cúp hơn.
_Kris_(Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage