Tom Cleverley: Tôi Đang Rất Sung Sức

250

(MUSVN) – Tom Cleverley tin rằng anh đang có đủ thể lực để góp sức vào cuộc đua tranh danh hiệu Premier League cũng như Europa League của Quỷ Đỏ.

Cleverley đã có sự trở lại đầy hứa hẹn khi thi đấu hơn 60 phút ở chuyến làm khách trước Ajax tại Amsterdam hôm thứ Năm trong khuôn khổ lượt đi vòng 32 đội Europa League. Mặc dù thất vọng với việc phải ngồi ngoài từ tháng Mười do chấn thương mắt cá, tài năng trẻ này vẫn tỏ ra rất phấn khích với cơ hội tỏa sáng trong phần còn lại của mùa giải cùng United.

“Tôi cảm thấy rất vui vì được trở lại,” Cleverley phát biểu trong một cuộc họp báo tại Old Trafford. “Thật khó chịu khi phải ngồi ngoài trong suốt quãng thời gian qua. Nhưng giờ tôi đã trở lại với 100% sức lực và rất trông chờ giai đoạn cuối của mùa giải.”

Tom Cleverley rất vui vì được tiếp tục công hiến cho Quỷ Đỏ


Phong độ ấn tượng hồi đầu mùa đã khiến Cleverley nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ NHM. Tiền vệ 22 tuổi này khẳng định anh không quá quan tâm đến những lời khen ngợi và sẽ để màn trình diễn của mình trả lời cho tất cả.

“Tôi không chú tâm vào những điều đó,” Cleverley khẳng định. “Tôi chỉ chơi bóng như mọi khi, tập luyện chăm chỉ, cố gắng giữ phong độ và thể lực ổn định.”

Cleverley hoàn toàn có khả năng được gọi vào đội hình ĐT Anh tham dự VCK EURO 2012 nếu đạt phong độ tốt nhưng cầu thủ 22 tuổi này vẫn chưa muốn suy nghĩ quá xa.

“Tôi chỉ muốn tập trung thi đấu cho Quỷ Đỏ vào đêm mai và sau đó là cuối tuần này,” Cleverley tiếp tục. “Tôi sẽ rất vui nếu chơi tốt từ giờ cho đến cuối mùa giải. Và càng tuyệt vời hơn nữa đối với tôi là được tham dự EURO vào mùa hè này.”

Cat (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage