Tom Cleverley Ca Ngợi Tinh Thần Quỷ Đỏ

232
(MUSVN) – Vào giữa tháng 7 này, Manchester United sẽ có chuyến du đấu mùa hè thường niên để chuẩn bị cho mùa giải mới. Châu Á sẽ là điểm đến lần này của Quỷ Đỏ trong chuyến du đấu đầu tiên của tân huấn luyện viên trưởng, David Moyes. Trong một cuộc phỏng vấn, tiền vệ trẻ Tom Cleverley đã ca ngợi tinh thần đồng đội của các cầu thủ United trước chuyến viếng thăm đầu tiên tại Thái Lan, địa điểm khởi đầu cho Tour 2013 dưới sự tài trợ của AON.

Tom Cleverley đã bỏ lỡ cơ hội được thi đấu trong màu áo Tam Sư trong hai trận gần đây với Cộng hòa Ireland và Brazil do gặp phải chấn thương. Tuy nhiên, dự kiến tiền vệ 23 tuổi vẫn sẽ hoàn toàn bình phục để cùng đội bóng tham gia chuyến du đấu trước mùa giải.

Phát biểu trên trang chủ ManUtd.com, Tom Cleverley tin tưởng rằng chuyến du đấu sẽ mang lại rất nhiều điểm tích cực cho chặng đường thử thách ở mùa giải tới. Đồng thời, tiền vệ 23 tuổi hy vọng những trận đối đầu ở Tour 2013 sẽ là những bài tập bổ ích cho toàn đội dưới triều đại mới mang tên David Moyes.


Tom Cleverley hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa ở mùa giải mới

“Vâng, chuyến du đấu thực sự bổ ích. United có một tinh thần đồng đội tuyệt vời ở trong đội hình và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu một đội bóng khác có điều đó tốt hơn chúng tôi. Mọi người đều biết được và tôi nghĩ rằng chuyến du đấu chỉ càng làm tăng thêm điều đó. “

Ý thức được rằng tất cả các cầu thủ sẽ phải nỗ lực hết sức để gây ấn tượng với huấn luyện viên mới David Moyes, Tom Cleverley đã đặt ra những mục tiêu và kỳ vọng cao hơn so với mùa hè năm ngoái.

“Tôi đã ghi một vài bàn thắng trong những chuyến du đấu trước. Nó đã cho huấn luyện viên thấy được những gì bạn có thể làm đồng thời khiến các cổ động viên có thể biết được cái tên của bạn. Quan trọng hơn, tham gia với đội bóng trong chuyến du đấu sẽ giúp bạn trở nên thoải mái bên cạnh các cầu thủ trong đội hình. Trong một vài tuần, bạn sẽ từ vị trí của một cầu thủ trong đội dự bị thành một cầu thủ thuộc đội một và bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Nếu bạn là một cầu thủ trẻ, chuyến du đấu thực sự có thể giúp bạn phát triển tài năng.” Tom Cleverley chia sẻ.


Tom Cleverley bảnh bao trong trang phục tập luyện mới

Trong chuyến du đấu mùa hè này, Quỷ đỏ sẽ phải thi đấu tất cả sáu trận. Bao gồm các trận đấu ở châu Á, Úc và Thụy Điển hứa hẹn rất nhiều thách thức cho Manchester United.

“Ở United, tôi không nghĩ rằng bất kỳ trận đấu nào cũng là không quan trọng. Có sự cạnh tranh cho từng vị trí và không chỉ vậy, các cầu thủ còn lại và các nhân viên trong đội bóng đều luôn tạo ra các tiêu chuẩn cao cho mình. Bạn phải luôn luôn cố gắng và đáp ứng những yêu cầu đó. Mỗi trận đấu thực sự đều rất quan trọng và bạn phải luôn cố gắng để gây ấn tượng. Vì vậy, bạn luôn cần phải thể hiện hết tất cả khả năng trong mỗi trận đấu. “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage