Tình Hình Nhân Sự Trước Derby: Cleverley Sẽ Vắng Mặt

165
(MUSVN) – Đó là những khẳng định từ chính Sir Alex Ferguson trong cuộc họp báo vừa kết thúc vài tiếng đồng hồ trước.

Như MUSVN đã đưa tin, bộ đôi tiền vệ cánh Valencia và Nani đều phải ngồi ngoài vài tuần, trong đó chấn thương của Nani được đánh giá là nặng hơn. Đến thời điểm này, tình hình của cả hai vẫn chưa có nhiều khả quan.

Bên cạnh đó, những thương binh dài ngày là Nemanja Vidic và Shinji Kagawa dù đang gấp rút bình phục nhưng cũng chỉ có thể trở lại ở trận đấu với Sunderland vào tuần sau. Tom Cleverley, người gặp vấn đề về bắp chân ở cuộc đối đầu CFR Cluj hôm thứ Tư, cũng mới được các bác sĩ xem xét chấn thương trong ngày hôm nay, bởi vậy, không thể cùng đồng đội hành quân đến Etihad.3 trong 4 cái tên này sẽ không thể góp mặt

“Tom Cleverley sẽ được scan trong ngày hôm nay. Chấn thương bắp chân luôn đáng lo ngại và chúng tôi sẽ xem xét tình hình của cậu ấy,” Sir Alex phát biểu trong buổi họp báo.

“Với Kagawa, tôi đã nghĩ cậu ấy đủ thể lực để có một suất dự bị trong trận đấu với Cluj. Nhưng không, cậu ấy vẫn còn thiếu một chút. Và tôi e điều này còn khiến Kagawa chỉ có thể trở lại trước Sunderland. Vidic thì vẫn hoàn thành tốt các bài tập luyện gần đây. Nhưng trận đấu cuối tuần này vẫn còn hơi sớm.”

“Tôi biết Quỷ Đỏ đang phải chịu một vài chấn thương ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có trong tay một đội hình mạnh.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage