Tình Hình Nhân Sự Trước Cuộc Tiếp Đón Fulham

417
(MUSVN) – David Moyes cho biết Jonny Evans và Marouane Fellaini sẽ không kịp bình phục cho cuộc tiếp đón Fulham vào Chủ Nhật này, nhưng Phil Jones đã sẵn sàng.

Trong trận thua 1-2 trước Stoke City cuối tuần trước, Quỷ Đỏ đã mất hai trung vệ chỉ trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Evans gặp vấn đề ở bắp chân, trong khi Jones bị choáng sau một pha va chạm mạnh với Walters. Bên cạnh đó, Fellaini cũng phải ngồi ngoài kể từ mùng 4 tháng Mười Hai.

Khi hàng công trở lại thì đến lượt hàng thủ khiến Moyes phải đau đầu

Trong buổi họp báo ở Aon Training Complex hôm thứ Sáu, David Moyes đã cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình của ba cầu thủ này.

“Marouane mới đây lại gặp phải một chấn thương háng, và có lẽ nó sẽ khiến cậu ấy vắng mặt thêm vài tuần nữa,” Moyes trả lời các phóng viên. “Chấn thương cổ tay của Fellaini đang hồi phục nhanh, nhưng thật không may khi cậu ấy lại gặp vấn đề ở háng trong một buổi tập gần đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi cậu ấy trong những ngày sắp tới.”

“Jonny Evans chưa hồi phục hoàn toàn, nhưng nhiều khả năng Jones sẽ góp mặt ở trận đấu tới. Cậu ấy tập luyện trở lại hôm nay, và chúng tôi sẽ xem xét cụ thể tình hình của cậu ấy.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage