TÌNH HÌNH NHÂN SỰ: KHÔNG CÓ NHIỀU BIẾN ĐỘNG

693

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal cho biết trên MUTV rằng Herrra và Phil Jones có thể sẽ tiếp tục vắng mặt trong chuyến làm khách đến sân của Leicester City ở vòng đấu này.

Herrera dính phải chấn thương gân kheo trong hiệp một của trận thắng Watford cuối tuần qua, ngay sau đó Phil Jones cũng gặp vấn đề về mắt cá và không thể tiếp tục thi đấu trên sân Vicarage Road. Cả hai đều đã không thể góp mặt trong đội hình Quỷ Đỏ hôm giữa tuần khi họ tiếp đón PSV Eindhoven ở UEFA Champions League.

Herrera tiếp tục vắng mặt

Trong cuộc phỏng vấn với MUTV ở Aeon Training Complex ngày thứ Sáu, HLV Van Gaal đã được hỏi liệu có thêm những tình hình chấn thương của các cầu thủ sau trận đấu giữa tuần với PSV ở Old Trafford: “Tôi nghĩ là quá sớm để nói về điều này, đó là một trận đấu khó khăn,” ông giải thích. “Tôi không thể nói gì nhiều hơn nữa.”

Về Herrera và Jones, ông tiếp lời: “Tôi cũng không thể nói gì thêm về khả năng bình phục của họ, bởi vì những chấn thương đó rất khó để dự đoán được tình hình. Tôi không nghĩ nó sẽ kéo dài đến nhiều tuần lễ, nhưng một trong hai người sẽ có thể trở lại trong vòng hai tuần. Tuy nhiên, bạn không biết và cũng không thể dự đoán trước được, bởi vì những chấn thương đó khá phức tạp.”

Thuyền trưởng người Hà Lan sẽ phần nào yên tâm với Rooney, Fellaini và Martial – những nguời hoàn toàn bình phục và đã ra sân ở trận đấu với PSV. Nhưng Luke Shaw và Valencia thì còn vẫn nằm trong danh sách nghỉ dài hạn. Ngoài ra, không có tin tức gì của Michael Carrick từ phòng tập thể lực hôm thứ Sáu.

Khương Bùi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage