Jones, Varela và Januzaj Dính Chấn Thương

1718

(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United, Louis van Gaal dự kiến sẽ thiếu vắng 3 cầu thủ đã thi đấu cho đội trẻ U-21 vào thứ 2 vừa qua khi lên danh sách chuẩn bị cho trận đấu với Sunderland vào tối mai.

2553ADF4A0724336B0E283B0C3F20706

Phil Jones, Guillermo Varela và Adnan Januzaj đều bị chấn thương trong trận thắng 7-0 trước Norwich City tại Old Trafford. Mặc dù Bastian Schweinsteiger vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương, nhưng vẫn có những tin tức tích cực về tình hình của Marcos Rojo và Antonio Valencia sau khi phẫu thuật.

“Thật không tốt một chút nào vì tôi đã để cho những cầu thủ của mình chơi ở đội 2 và có một vài cầu thủ đã bị tái phát chấn thương,” ông chia sẻ trên MUTV tại trung tâm huấn luyện Aon Complex vào trưa thứ 6. “Đó không phải là những chấn thương quá nặng nhưng tôi vẫn cho họ thời gian để phục hồi.

“Đó là một mất mát to lớn vì Jones là một trung vệ xuất sắc, chúng tôi đang rất nhớ cậu ấy và cả Marcos Rojo trong thời gian rất lâu rồi.

“Tôi không thể chắc chắn Bastian Schweinsteiger sẽ trở lại trong vòng 2 tuần tới vì tôi đã dành cho cậu ấy một kỳ nghỉ dài hoặc ngắn tuỳ thuộc vào quyết định của cậu ấy. Đó là cách tốt nhất, tôi cũng áp dụng tương tự cho trường hợp của Antonio Valencia, Marcos Rojo và Luke Shaw, thí dụ, khi bạn gặp một chấn thương nặng hơn mức bình thường.

“Hy vọng đã mở ra với Rojo và Valencia. Họ đang trở lại và hy vọng rằng họ sẽ quay lại sớm hơn dự kiến.”

Van Gaal cũng tiết lộ trên MUTV rằng tiền đạo Will Keane sẽ được tưởng thưởng sau phong độ ấn tượng ở đội trẻ U-21 khi góp mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu vào thứ 7 tới.

Quỷ Đỏ đã bất bại trong 13 lần tới sân Ánh sáng và hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách với top 4 trên bảng xếp hạng Barclays Premier League trước những trận đấu tâm điểm diễn ra vào ra vào chủ nhật khi Arsenal gặp Leicester City và Manchester City gặp Tottenham Hotspur.

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage