Tình Hình Chấn Thương Trước Trận Đấu Với Liverpool

463
(MUSVN) – HLV David Moyes cho biết danh sách chấn thương của Manchester United trước trận derby vùng Tây Bắc với Liverpool vào Chủ nhật tuần này chỉ còn một cái tên Rafael da Silva.

Hậu vệ người Brazil đã phải ngồi ngoài 4 tuần do chấn thương gân kheo gặp phải sau trận thắng Wigan Athletic tại Community Shield vào đầu tháng Tám. Hiện tại, sự hồi phục của Rafael không đủ nhanh để có thể góp mặt trong trận đấu tại Anfield tuần này, nơi anh đã có một siêu phầm vào mùa giải năm ngoái.

Rafael từng có một bàn thắng tuyệt đẹp tại Anfield vào mùa giải trước

Tuy nhiên, có một tin vui cho đội bóng là Jonny Evans đã sẵn sàng cho trận cầu đinh này sau khi anh thi đấu đủ 90 phút trong trận đấu với các cầu thủ U-21 vào thứ Sáu. Trong khi đó, Nani và Chicharito vẫn đang có những tiến triển tốt tại Khu tập luyên đa chức năng Aon.

Phát biểu trên MUTV vào thứ Sáu, David Moyes cho biết: “Chúng tôi có rất ít cầu thủ gặp chấn thương, chỉ có mỗi trường hợp của Rafa. Jonny đã có một trận đấu quan trọng vì cậu ấy không thể thi đấu trọn vẹn ở các trận giao hữu trước mùa giải khi bị thay ra vào các thời điểm khác nhau.”

“Nani đã hoàn thành các bài tập và tiến gần đến ngày trở lại, Chicharito dính chấn thương gân kheo nhưng cậu ấy đã tập luyện trở lại từ ba hay bốn ngày trước và thực hiện rất tốt các bài tập. Do đó, chúng tôi gần như đã có đội hình mạnh nhất ngoại trừ Rafa vẫn đang là ẩn số.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage