Tình Hình Chấn Thương Trước Trận Đấu Lại Với West Ham

208
(MUSVN) – Trung vệ trẻ người Bắc Ireland đã phải vắng mặt trong chiến thắng 2-1 trước Liverpool bởi một chấn thương gân kheo mắc phải ở trận đấu vòng 3 cúp FA với West Ham.

Vidíc đã có một trận đấu khá ấn tượng bên cạnh Rio Ferdinand trước khi phải rời sân bởi một chân thương ở đầu gối và sau đó được thay thế bằng hậu vệ trẻ Chris Smalling.

P9TMt.jpg
Evans tiếp tục vắng mặt trong trận đấu lại vòng 3 FA Cup

Sir Alex Ferguson đã đánh giá tình hình chấn thương của toàn đội trước trận tái đấu với West Ham diễn ra vào rạng sáng ngày thứ Năm (theo giờ Việt Nam):

“Jonny Evans đã mắc phải một chấn thương vào chiều hôm qua,” ông cho biết trên MUTV. “Tôi đã ở Nottingham để theo dõi trận đấu giữa Forest vs Peterborough và sau đó nhận được tin này trong thời gian nghỉ giải lao. Cậu ấy (Evans) đã cố gắng tập luyện vào buổi sáng nhưng mọi thứ không tiến triển tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn còn trong tay 2 cầu thủ đầy kinh nghiệm và đã thi đấu thăng hoa đó là Vidíc và Ferdinand. “

Trong khi đó thủ môn người Đan Mạch, Aders Lindergaard đã không có mặt trong trận đấu với Liverpool bởi mắc phải bệnh cúm. Chúng ta có thế dễ dàng nhận ra trên băng ghế dự bị là thủ môn trẻ Ben Amos.

Joe (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage