Tình Hình Chấn Thương: Smalling Trở Lại

715

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã cập nhật tình hình nhân sự trước trận đấu ngày Lễ tặng quà với Newcastle. Đáng tiếc là không có nhiều sự trở lại như NHM mong đợi.

Thuyền trưởng United cho biết, trong số những cầu thủ đang phải nghỉ thi đấu thì chỉ có Smalling là “có thể” sẽ trở lại vào ngày 26/12 tới đây. Hậu vệ người Anh dính chấn thương ngay trong hiệp Một của trận đấu với Southampton. Hai trận vừa qua, anh đều bỏ lỡ khiến cho hàng thủ United vốn đã mỏng manh trong mùa giải này lại càng làm CĐV thót tim hơn.

Smalling là cái tên duy nhất có khả năng trở lại


Còn một vài cái tên khác cũng đang rất được mong chờ đều chưa thể ra sân vào thứ Sáu. Herrera dính chấn thương nhẹ ngay trước thềm cuộc hành quân tới Villa Park, còn Fellaini mới trải qua một trận ốm và chưa kịp hồi phục thể lực cho trận đấu.

Khi được hỏi về khả năng trở lại của một số cầu thủ, vị chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Rất tiếc Fellaini vẫn chưa sẵn sàng. Smalling thì có thể.”

“Khả năng ra sân của Smalling vẫn đang là dấu hỏi. Tôi còn phải chờ đợi biểu hiện của cậu ấy vào ngày mai,” HLV Van Gaal tiếp tục nói với MUTV.

“Trong thời gian này, một vài cầu thủ bình phục rất nhanh chóng. Nhưng một số khác thì không. Vì vậy tôi thường xuyên phải thay đổi sơ đồ chiến thuật. Vấn đề là hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều cầu thủ chấn thương và điều đó sẽ gây ra khó khăn cho những trận đấu dày đặc phía trước.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage