Tình Hình Chấn Thương: Rio Trở Lại Sớm Hơn Dự Kiến

237
(MUSVN) – Có cả tin tốt và tin xấu cho người hâm mộ Quỷ Đỏ khi mà bên cạnh những tiến triển tốt của Chicharito, Valencia, Fletcher thì lực lượng hàng thủ vẫn bị khủng hoảng nghiêm trọng do chấn thương hoành hành. Đó là những thông tin mới nhất mà Sir Alex tiết lộ trước thềm vòng 2 Premier League.
Về mặt tích cực, Patrice Evra đã sẵn sàng trở lại, trong khi 2 đồng đội của anh trên hàng công là Chicharito và Valencia cũng cho thấy dấu hiệu bình phục qua các buổi tập còn Darren Fletcher thì vừa trải qua trận đấu trong đội hình dự bị United mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào về thể lực.


Evra đã sẵn sàng trở lại
Bên cạnh đó vẫn còn những tin đáng thất vọng. Chấn thương mà Rio Ferdinand gặp phải trong trận đấu với West Brom có vẻ như nhẹ hơn dự tính ban đầu. Trước đó, trung vệ ĐT Anh này dự tính phải ngồi ngoài sân cỏ đến 6 tuần nhưng Sir Alex cho biết rất có thể anh sẽ có tên trong đội hình gặp Arsenal vào cuối tháng này.
Tuy nhiên, không may mắn như người đá cặp cùng mình, chấn thương của đội trưởng Nemanja Vidic có thể khiến anh phải ‘ngồi chơi xơi nước’ ít nhất một tháng. 
“Tuần trước, chúng tôi nghĩ rằng chấn thương gân kheo sẽ khiến Rio phải nghỉ thi đấu tới 6 tuần, còn Vidic thì chỉ gặp phải một vấn đề nhỏ về dây thần kinh ở chân. Tuy nhiên, có vẻ như mọi việc đang diễn biến ngược lại,” Sir Alex cho biết trong cuộc họp báo ngày thứ Sáu.
“Vidic bị dính chấn thương ở cơ bắp chân, điều đó có nghĩa là cậu ấy sẽ phải nghỉ ngơi 4 đến 5 tuần., nhiều hơn dự tính ban đầu. Trong khi đó, chấn thương của Rio không nghiêm trọng như chúng tôi nghĩ và cậu ấy hoàn toàn đủ khả năng trở lại trong cuộc chạm trán với Arsenal. Tuy nhiên, tôi không nghĩ cậu ấy có thể ra sân ngay trong ngày thứ Hai tới đây. Thật là kỳ lạ khi mọi thứ hoàn toàn đảo ngược chỉ trong vài ngày.”


Tình hình của Rio và Vidic đang diễn biến trái ngược nhau!
“Rafael bị chấn thương vai và buộc phải rời xa sân cỏ 10 tuần,” ông cho biết thêm. “Đó thực sự là một chấn thương quái ác và đáng tiếc là cậu ấy gặp phải nó trong khi luyện tập.”
“Patrice đã sẵn sàng trở lại và kinh nghiệm của cậu ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng. Chicharito và Valencia cũng bắt đầu tập luyện và cả hai sẽ có mặt trong đội dự bị của United vào tuần tới. Khi nào Chcharito sẽ xuất hiện trong đội hình chính? Điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cậu ấy đã gặp phải một chấn động không nhỏ và chúng tôi cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp để mang cậu ấy trở lại.”
“Darren Fletcher đã trở lại thi đấu và cậu ấy đã làm rất tốt. Có thể cậu ấy sẽ chơi cho đội dự thêm một trận nữa trước khi quay lại đội hình một. Chúng tôi có một vài rắc rối với những chấn thương, tuy nhiên bên cạnh đó United cũng đón chào những sự trở lại rất ý nghĩa. Hy vọng mọi việc tiếp tục tiến triển tốt.”

_Kris_(Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage