Tình Hình Chấn Thương: Rafael Chưa Thể Trở Lại

245
(MUSVN) – Cuối tuần trước, Rafael đã phải bỏ lỡ chiến thắng 3-1 trước Sunderland cuối tuần trước. Và theo những thông tin mới nhất, chàng hậu vệ người Brazil này vẫn chưa thể trở lại trong trận đối đầu với Swansea vào Chủ Nhật tới đây.

Với chân thương gân kheo chưa kịp bình phục, Rafael tiếp tục bỏ lỡ thêm một trận đấu nữa của United. Nhưng bên cạnh đó, dù gặp phải chấn thương háng trong trận derby thành Manchester, Evans đã sẵn sàng thi đấu ở đội hình chính trong chuyến làm khách tới xứ Wales còn Vidic sẽ tiếp tục có tên trong danh sách dự bị.

Trong khi hàng hậu vệ không có quá nhiều thiếu vắng thì ở hàng tiền vệ, Nani và Kagawa vẫn chưa thể trở lại. Tình hình của Nani không tốt như Kagawa, tiền vệ người Nhật Bản này sẽ bắt đầu tập luyện vào tuần tới.

Lbglu.jpg
Rafael tiếp tục bỏ lỡ thêm một trận đấu nữa

“Jonny đã gặp phải vài vân đề nhưng có vẻ như mọi thứ đã ổn với cậu ấy,” Sir Alex cho biết. “Vì vậy cậu ấy đã sẵn sàng cho ngày Chủ Nhât, trong khi đó Kagawa sẽ bắt đầu trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần sau.”

“Vidic đang làm rất tốt trong những buổi tập, vấn đề chỉ là thời gian thích hợp để cậu ấy trở lại đội hình chính. Nhưng chúng tôi vẫn có những lựa chọn cho vị trí của cậu ấy: Smalling, Jones, Ferdinand, Evans. Rafael sẽ không góp mặt trong chuyến đi ngày Chủ Nhật tới đây do cậu ấy chưa hoàn toàn bình phục. Nani cũng tương tự như vậy. Ngoài ra, các cầu thủ còn lại đều hoàn toàn khỏe mạnh.”

Nhìn nhận về đối thủ Swansea, Sir Alex tỏ ra vô cùng thận trọng: “Bạn có thể thấy được sự tiến bộ và những gì họ đã làm được trong những năm qua. Điều quan trọng là họ luôn nỗ lực trong từng trận đấu với cách chơi của riêng họ. Thởi điểm này chính là giai đoạn quyết định và đầy khó khăn của mùa giải với lịch thi đấu dày đặc. Lựa chọn đội hình ra sân là rất quan trọng vào lúc này. Hy vọng toàn đội tiếp tục có được những kết quả khả quan và duy trì được vị trí hiện tại trên BXH.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage