Tình Hình Chấn Thương: Herrera Và Januzaj Trở Lại Tập Luyện

604

(MUSVN) – Hàng tiền vệ của United sẽ được bổ sung thêm sự sáng tạo trong khoảng thời gian bận rộn tới đây khi Ander Herrera và Adnan Januzaj đã trở lại tâp luyện.

Herrera bình phục từ chấn thương, còn Januzaj đã khỏi ốm. Hiện tại cả hai đã xuất hiện trong buổi tập mới nhất của Quỷ Đỏ.

Embedded image permalink

Herrera đã trở lại trong buổi tập mới nhất của Quỷ Đỏ


“Herrera đã có buổi tập luyện đầu tiên kể từ chấn thương, còn với Januzaj là buổi thứ hai,” HLV Van Gaal tiết lộ trong buổi họp báo.

“Họ đều chưa có trận đấu nào để lấy lại cảm giác bóng. Januzaj đã bị ốm và cậu ấy phải chiến đấu lại trận ốm, chứ không đơn thuần chỉ là hồi phục thể lực.”

Tuy đang có những tín hiệu tích cực từ những buổi tập, nhưng thuyền trưởng United trả lời “Không” khi được hỏi về khả năng xuất hiện của tiền vệ trẻ này trong trận gặp Stoke.

“Bạn thấy đấy, Rafael, Smalling và Shaw đang trở lại. Chúng tôi đã nói về việc họ hồi phục và có cơ hội trở lại từ cách đây 2 tuần. Rõ ràng, họ có thể ra sân sớm hơn, nhưng không phải với 100% sức lực.”

“Chấn thương là vấn đề lớn mà tôi phải đối mặt trong dịp Giáng Sinh và đầu năm mới này. Vì vậy, tất cả đều trở nên rất khó khăn.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage