Tình Hình Chấn Thương Của Smalling

1285

(MUSVN) – Chris Smalling đã cho HLV Louis van Gaal biết rằng anh hoàn toàn có thể thi đấu trong trận bán kết Emirates FA Cup, sau khi có những bước đi khập khiễng vào phút cuối trong chiến thắng 2-0 hôm thứ Tư trước Crystal Palace.

E31FCE13906742A4B0D8F13ACE15DE9C

Hậu vệ thi đấu tốt nhất của United tại mùa giài này đã có một pha xoạc bóng khi Quỷ Đỏ chuẩn bị khép lại một chiến thắng nhẹ nhàng ở Old Trafford, nhưng điều đáng lo ngại xuất hiện đó là một chấn thương vào lúc này có thể ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của anh trong trận đấu với Everton vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn với MUTV sau trận đấu, Smalling tiết lộ rằng may mắn là anh không sao. “Vâng, tôi sẽ ổn thôi”, Chris nói. “Đó chỉ là một tình huống 50/50 và như anh đã thấy, nó không có gì nghiêm trọng.”

Tuyển thủ quốc gia Anh đã có buổi tối tuyệt vời sau khi giành thắng lợi trước The Eagles. Hàng phòng ngự của United tiếp tục có thành tích ấn tượng khi giữ sạch lưới 17 trong số 34 trận đấu tại mùa giải này, một điều rất vui đối với Smalling.

“Kỷ lục này là một cái gì đó rất đáng tự hào đối với hàng phòng ngự của chúng tôi bởi vì đó là điều mọi người luôn hướng đến trước khi trận đấu diễn ra,” anh nói thêm.” “Chúng tôi luôn tập trung giữ tốt vị trí và thường xuyên trao đổi với nhau, bởi vì các cầu thủ không muốn những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa.”

Kết quả này cũng đánh dấu một tuần thành công của United khi có được hai chiến thắng tại Premier League và giành quyền vào bán kết FA Cup trạm chán với Everton tại Wembley. Smalling cũng nhanh chóng ghi nhận những tiến bộ của đội trong 7 ngày qua.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện chính xác chiến thuật ban huấn luyện đề ra, và những áp lực mà United đã gây ra với Arsenal và City là rất lớn,” anh nhấn mạnh. “Bây giờ toàn đội đều mong đến trận đấu vào thứ Bảy.”

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage