Tình Hình Chấn Thương Của Quỷ Đỏ

241
(MUSVN) – Sir Alex đã giải thích sự vắng mặt của Scholes trong buổi tập luyện sáng thứ Tư và tiết lộ rằng tiền vệ kỳ cựu này vẫn có thể ra sân ở trận gặp Athletic Bilbao cùng với những tin tức cập nhật về tình hình chấn thương của các cầu thủ.

Nhiều khả năng, Anderson cũng có thể góp mặt sau khi đã có tên trên băng ghế dự bị ở trận gặp Tottenham. Anders Lindegaard sẵn sàng trở lại tập luyện và Tom Cleverley đã hoàn thành trọn vẹn buổi tập ở Carrington.

“Chúng tôi đã cho Scholes có một ngày để nghỉ ngơi,” Sir Alex giải thích trong buổi họp báo. “Cậu ấy cần một khoảng thời gian để hồi phục thể lực. Paul và Giggs không phải tập cùng đội mọi ngày. Chúng tôi luôn để cho họ có những ngày nghỉ nhất định.”

Cleverley đã có thể tập luyện bình thường

“Cleverley trở lại tập luyện cùng đội một vào hôm nay. Cậu ấy cần đến sự hỗ trợ của các phương pháp chữa trị bằng vật lý trong một vài ngày, nhưng giờ đây Tom có thể tập bình thường. Vào thứ Hai, chúng tôi sẽ chào đón sự trở lại của Valencia. Lúc đó, ngoại trừ Vidic và Fletcher, chúng tôi sẽ có được đầy đủ lực lượng. Hy vọng điều này sẽ được duy trì đến cuối mùa.”

“Anderson có tên trên băng ghế dự bị hôm Chủ Nhật. Chấn thương của cậu ấy đã hồi phục hoàn toàn. Có thể, Ando cũng sẽ tham dự trận đấu vào ngày mai. Thật tuyệt vời khi có được những cầu thủ chất lượng như thế. Bên cạnh đó Anders Lindegaard cũng có thể tập cùng đồng đội. Cậu ấy đang thực hiện một vài bài tập chạy và cần hai hoặc ba tuần để thi đấu. Mặc dù vậy, chấn thương của cậu ấy đang tiến triển rất tốt.”

“Đây là khoảng thời gian rất vui vẻ ở CLB. Chúng tôi vừa có được một kết quả tốt hôm Chủ Nhật vừa qua. Và một điều tuyệt vời khác là chúng tôi sắp có được lực lượng mạnh nhất.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage