Tình Hình Chấn Thương Của Các Cầu Thủ United Trước Trận Đấu Với Liverpool

229
(MUSVN) – Trước cuộc chiến rất quan trọng với Liverpool tại vòng Ba FA Cup vào cuối tuần này, Manchester United đón nhận tới tấp tin vui khi bộ ba trụ cột Edwin van der Sar, Wayne Rooney và Rio Ferdinand đã bình phục chấn thương và có thể ra sân.

Năm ngoái, United đã bị Leeds đả bại 1-0 ngay tại thánh địa Old Trafford ở đấu trường FA Cup. Một phần nguyên nhận của thảm họa này là do Sir Alex Ferguson đã quá xem thường đối thủ và đưa đội hình không phải là mạnh nhất ra sân. Vì vậy, chắc chắn ngài ‘Máy sấy tóc’ sẽ không muốn lặp lại lỗi lầm đó ở mùa giải năm nay.

“Tôi đã sai lầm trong việc lựa chọn đội hình ở trận đấu với Leeds mùa giải trước. Hy vọng tôi sẽ không bao giờ mắc lỗi tương tự,” Sir Alex phát biểu.

“Tôi đang trông chờ vào sự trở lại của Edwin và Wayne. Họ đều là những nhân tố rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của tôi. Wayne đang dần lấy lại phong độ trong khi Edwin luôn biết cách phát huy tối đa kinh nghiệm chơi bóng lâu năm. Rio cũng đã hoàn toàn bình phục. Tôi chỉ muốn cho cậu ấy nghỉ ngơi ơ trận đấu với Stoke.”

“Những vị trí còn lại trên sân sẽ không thay đổi so với như trận đấu hồi giữa tuần.”

Ngoài ra còn có một thông tin mới về Owen Hargreaves. Nhưng có vẻ như không còn chút ánh sáng nào cuối đường hầm.

“Hargreaves vẫn đang ở Đức để được các chuyên gia điều trị triệt để chấn thương gân kheo,” Sir Alex tiếp tục. “Và cậu ấy sẽ tiếp tục vắng mặt.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage