Tình Hình Chấn Thương: Chờ Tháng Hai

252
(MUSVN) – Hôm qua, Sir Alex đã đưa ra những thông báo mới nhất về tình hình chấn thương của United, theo đó Tom Cleverley và Ashley Young phải cần khoảng một tháng nữa mới có thể trở lại thi đấu.

“Rõ ràng đây là một giai đoạn khó khăn đối với chúng tôi,” Sir Alex bộc bạch. “Mất Darren Fletcher, đặc biệt là trường hợp của Tom Cleverley, với CLB đấy là một cú sốc lớn. Nhiều năm rồi chúng tôi không có được mẫu tiền vệ như cậu ấy, và tiếp theo đến Anderson nữa.”

“Tôi đang lên kế hoạch để Cleverley tập nhẹ sau hai tuần nữa, bắt đầu từ thứ Hai này, còn sau một tháng thì có thể cậu ấy sẽ trở lại thi đấu cùng đội.”

Cleverley đã phải ngồi ngoài khá lâu

“Mỗi khi Michael Owen gặp chấn thương, nó thường khá nặng và lần này cũng không phải ngoại lệ. Giữa tháng Hai có thể là khoảng thời gian thích hợp để cậu ấy trở lại, với khả năng săn bàn của mình thì điều đấy sẽ có nhiều ý nghĩa cho CLB.”

“Điều đáng mừng là Anderson đã có thể thi đấu và trông cậu ấy khá sung sức. Quá trình điều trị là rất tốt và hy vọng chúng ta thấy được một sự trở lại hiệu quả.”

“Young cũng cần một tháng nữa, nhanh hơn thì có thể là bốn tuần. Vết thương của cậu ấy bị chảy máu nên phải thay ra ngoài ngay lúc đấy trong trận đấu với Fulham, điều đó thật không may. Tôi không nghĩ đấy là một chấn thương nghiêm trọng, nhưng đúng là khó có thể đánh giá chính xác được nếu chưa biết sự thật về nó.”

Nam Anh(Theo M.F.C)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage