Tin Xấu Cho Welbeck

260
(MUSVN) – Danny Welbeck – cầu thủ đang có phong độ khá ấn tượng từ đầu mùa  trong màu áo Sunderland – sẽ phải ngồi ngoài từ 6 đến 8 tuần sau ca phẫu thuật đầu gối.

Thứ tư vừa qua, tiền đạo 20 tuổi này đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật để xử lí phần sụn bị rách, đúng 1 ngày sau khi người đồng đội Darren Bent chuyển sang Villa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc huấn luyện viên Steve Bruce sẽ chỉ có trong tay duy nhất 1 tiền đạo là Gyan Asamoah trong chuyến làm khách đến sân của Blackpool cuối tuần này.

Chiến lược gia 50 tuổi của Mèo Đen cho biết: “Welbeck đã được phẫu thuật hôm thứ tư vừa rồi và sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần tới đây.”

Danny Welbeck đã gặp phải chấn thương này trong chiến thắng tối thiểu của Sunderland trước Aston Villa hồi đầu tháng Một. Ban đầu đây được chẩn đoán chỉ là một chấn thương gân kheo nhẹ nhưng kết quả sau khi phẫu thuật cho thấy tình hình nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Tiền đạo sinh ra tại Manchester này đã gây ấn tượng rất mạnh kể từ khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo đội chủ sân The Light ở trận đấu với Chelsea  vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó, Welbeck đã có được 6 pha lập công trong 9 trận đấu, vươn lên đứng thứ 2 trong danh sách ghi bàn của Sunderland, chỉ xếp sau Gyan Asamoah sau khi Bent chính thức rời khỏi câu lạc bộ.

dark night (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage