Tin Xấu: Carrick Nghỉ Thi Đấu Dài Hạn

808

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal xác nhận tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần vì rách cơ!

Trước mắt, Carrick chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu với Leicester City tại Old Trafford vào ngày mai. Nếu thực tế phải nghỉ thi đấu trong 4 tuần, tiền vệ người Anh sẽ còn không thể tham dự những cuộc đối đầu với Cambridge (đá lại Cúp FA), West Ham, Burnley, Swansea và Sunderland.

Manchester United Training and Press Conference

Carrick phải nghỉ thi đấu dài hạn

Tuy nhiên, mất mát này cũng được bù đắp phần nào khi HLV van Gaal xác nhận Ashley Young đã rất gần với việc bình phục hoàn toàn chấn thương và trở lại thi đấu.

“Chúng tôi không có nhiều trường hợp chấn thương lắm,” HLV van Gaal phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Leicester. “Ashley Young sắp trở lại rồi nhưng Michael Carrick lại dính chấn thương. Chắc chắn cậu ấy sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối tuần này.”

“Chấn thương này sẽ khiến Carrick phải ngồi ngoài trong hơn 4 tuần. Bởi vậy, chắc chắn nó không phải là một chấn thương nhẹ rồi, tôi nghĩ đó là một trường hợp rách cơ.”

“Carrick rất quan trọng trong đội hình của tôi và còn là đội trưởng thứ hai. Nhưng đó là một phần của nghề HLV, đặc biệt là HLV của Manchester United ở mùa giải này. Tuy nhiên, cơn bão chấn thương kinh khủng đó đã trôi qua và Quỷ Đỏ thấy được ánh sáng cuối đường hầm.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage