Tin Vui Từ Smalling, Young và Jones

192

(MUSVN) – Cơn bão chấn thương ám ảnh các cầu thủ đội chủ sân Old Trafford cuối cùng cũng đang tan biến, khi Chris Smalling và Ashley Young đã quay trở lại tập luyện cùng đội Một, còn Phil Jones đang bình phục rất tốt và có thể quay trở lại sớm hơn dự kiến.

Kể từ đầu mùa bóng mới đến nay, đoàn quân của Ngài Alex Ferguson đã gặp rất nhiều khó khăn khi lần lượt từng cầu thủ gia nhập danh sách chấn thương, đặc biệt nơi hàng phòng ngự khiến United từng một thời gian dài thi đấu với hàng phòng ngự chắp vá.

Đây sẽ là thông tin rất đáng mừng cho toàn đội cũng như cho người hâm mộ Quỷ Đỏ trong bối cảnh hậu vệ đội trưởng Nemanja Vidic phải mất ít nhất bốn tuần nữa mới có thể quay trở lại sân cỏ.

Young, cầu thủ đã bỏ lỡ mất năm trận tại giải Ngoại Hạng vì dính chấn thương đầu gối, cùng với Smalling đã tập cùng các cầu thủ không tham gia loạt trận vòng loại World Cup trong những ngày vừa qua. Điều này đồng nghĩa với việc Sir Alex có trong tay thêm hai quân bài nữa trước trận đấu với Stoke City vào ngày thứ Bảy.


Sự trở lại của Jones, Smalling và Young là tin vui mới nhất cho United

Phil Jones phải trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào tháng trước – chấn thương mới nhất anh gặp phải ngay sau khi chữa khỏi chấn thương khác ở lưng. Quá trình hồi phục đang diễn ra rất tốt đẹp, và Jones có thể sẽ sẵn sàng cho cuộc tiếp đón Arsenal vào đầu tháng Mười Một tới.

Đây là tin vui mới nhất cho đoàn quân của ngài Alex Ferguson sau khi ba cầu thủ từng dính chấn thương khác là Darren Fletcher, Wayne Rooney và Antonio Valencia đã quay trở lại thi đấu.

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage