Tin Vui: Di Maria Và Herrera Sẵn Sàng Xung Trận

690

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã xác nhận bộ đôi tiền vệ Angel Di Maria và Ander Herrera đủ thể lực để ra sân trong trận đấu với Chelsea vào Chủ nhật tới đây.

Hai tân binh này đều gặp những vấn đề về thể lực trong trận hòa 2-2 của United với West Brom đầu tuần này. Tuy nhiên, may mắn là họ đã có thể trở lại để cùng đồng đội tiếp đón đội bóng đang dẫn đầu bảng Premier League tại Old Trafford.

9

Herrera và Di Maria trong buổi tập gần nhất

“Ander thì vốn đã đủ thể lực ra sân từ trận đấu trước,” chiến lược gia 63 tuổi phát biểu. “Còn Di Maria, tôi đã phát biểu sau trận đấu với West Brom rằng thông thường thì chấn thương kiểu này không nặng và mọi thứ xảy ra đúng như vậy. Cậu ấy chỉ phải nghỉ đúng một buổi tập đầu tiên và hoàn toàn không gặp vấn đề gì đáng kể.”

Dẫu danh sách chấn thương tại Old Trafford đang giảm dần về mặt số lượng nhưng những cầu thủ mới hồi phục sẽ chưa thể tham gia trận đại chiến tại Old Trafford vào cuối tuần này như trường hợp của những cầu thủ giàu kinh nghiệm Carrick, Valencia, Evans…

“Tôi rất tiếc khi không có thêm một cầu thủ nào có thể trở lại,” HLV van Gaal tiếp tục. “Michael Carrick dù có thể sẽ ra sân trong trận đấu của Đội Dự bị với West Ham nhưng cậu ấy vẫn cần thêm các trận đấu sau khi trải qua một chấn thương kéo dài 5 tháng. Antonio Valencia và Jonny Evans cũng chưa đạt được thể lực sung mãn nhất.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage