Tin Vui Cho Quỷ Đỏ: Persie Và Kagawa Có Thể Ra Sân

223
(MUSVN) – Mặc dù gặp phải những chấn thương trong đợt tập trung cho đội tuyển quốc gia, nhưng Kagawa và Persie đều sẽ sẵn sàng cho cuộc tiếp đón Wigan vào thứ Bảy này.

Giữa tuần qua, có rất nhiều tin đồn liên quan chấn thương đến 2 cầu thủ có phong độ cao là Persie và Kagawa trong khi thực hiện nghĩa vụ quốc gia, nhưng Sir Alex đã lên tiếng khẳng định họ hoàn toàn có thể ra sân ở trận gặp Wigan cuối tuần này. Tin vui tiếp tục đến với Quỷ Đỏ khi Darren Fletcher sẽ cách ngày trở lại sân cỏ không xa.

Tuy nhiên, Phil Jones lại không có được may mắn như các đồng đội của mình. Với chấn thương gặp phải trong lúc luyện tập, dự kiến anh cần 10 tuần để có được thể lực sung mãn nhất.

“Chúng tôi nhận được khá nhiều tín hiệu tích cực từ những cầu thủ gặp chấn thương, ngoại trừ Jones và Smalling,” Sir Alex nói trong buổi họp báo sáng thứ Sáu.

“Chấn thương của Jones là một mất mát lớn với chúng tôi. Cậu ấy bị đau trong lúc tập luyện và có lẽ cần 8 đến 10 tuần để hồi phục. Chúng tôi kỳ vọng Smalling sẽ trở lại tập luyện vào cuối tháng này. Vị trí trung vệ vẫn khiến chúng tôi phải quan tâm nhiều nhất, nhưng tình hình đã phần nào được cải thiện khi Jonny Evans trở lại.”

Persie và Kagawa sẵn sàng cho cuộc tiếp đón Wigan

“Darren sẽ có tên trong đội hình thi đấu ngày mai, đơn giản vì tôi nghĩ cần tạo cho cậu ấy một chút động lực. Tại thời điểm này, mọi thứ đang tiến triển rất tốt với cậu ấy.”

Bên cạnh đó, Sir Alex cũng bày tỏ sự lo ngại khi các học trò của ông phải di chuyển một quãng đường không nhỏ hồi giữa tuần để phục vụ cho đội tuyển quốc gia ở vòng loại World Cup. Điển hình trong số đó là Kagawa về Nhật Bản, Valencia về Ecuador và Chicharito về Mexico.

“Những loạt trận thi đấu quốc tế luôn khiến chúng tôi lo lắng. Chicharito, Valencia và Kagawa phải di chuyển khá nhiều. Tuy nhiên, tất cả cầu thủ đều đã từng phải trở về tập trung cho đội tuyển quốc gia và tất nhiên họ sẽ có kinh nghiệm trong chuyện này. Ngoại trừ Kagawa, chúng tôi không biết liệu cậu ấy có cảm thấy mệt mỏi không. Hy vọng rằng cậu ấy sẽ ổn.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage