Tin Vui Cho Quỷ Đỏ: Nani, Jones Và Scholes Tập Luyện Trở Lại

213
(MUSVN) – Những ngày sắp tới sẽ là thử thách không nhỏ với Manchester United, khi đội bóng này có liên tiếp 2 trận làm khách trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, tin vui đã đến khi cả Nani, Scholes và Jones đều đã tập luyện bình thường.

Sau khoảng thời gian nghỉ nhường chỗ cho các trận đấu quốc tế, Sir Alex tỏ ra rất hài lòng với thể lực của các cầu thủ vẫn được đảm bảo. Bên cạnh đó, sự trở lại của Nani, Scholes và Jones sẽ giúp HLV người Scotland dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nhân sự cho trận đấu sắp tới gặp Sunderland và Chelsea.

“Tôi nghĩ không cầu thủ nào dính chấn thương sau loạt trận thi đấu quốc tế, đó thực sự là tin tốt lành,” Sir Alex nói. “Có đôi chút mỏi mệt, do đó tôi quyết định không tập luyện quá nhiều, giúp họ nhanh chóng lấy lại thể lực tốt nhất.”

“Ngoài ra, việc di chuyển cũng đáng để bận tâm. Chicharito và Valencia mới chỉ trở về hôm qua (thứ Năm), trong khi các cầu thủ Anh tập trung trở lại lúc 5 giờ sáng. Còn lại, chúng tôi đều rất hài lòng.”

Có thêm sự phục vụ của Nani, Jones và Scholes sẽ giúp cho Sir Alex thêm nhiều lựa chọn cho chiến thuật. “Nani, Jones và Scholes đều đã tập luyện trở lại. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có đội hình mạnh nhất để chuẩn bị cho hai trận đấu vào thứ Bảy và thứ Hai. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì được sự hưng phấn trước kỳ nghỉ.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage