Tin Vui: Carrick Sẽ Trở Lại Sớm Hơn Dự Kiến

345

(MUSVN) – HLV của Manchester United David Moyes vừa xác nhận rằng tình hình chấn thương của tiền vệ Michael Carrick đang có những tín hiệu khả quan và ngày anh trở lại đội hình Một không còn xa.

Carrick đã vắng mặt kể từ sau chiến thắng 1-0 trước Arsenal vào ngày 10 tháng Mười Một vì gặp phải chấn thương gót Achilles khá nặng. Tuy nhiên trong cuộc họp báo trước trận đấu ngày thứ Sáu, Moyes đã vui mừng thông báo rằng tuyển thủ quốc tế người Anh đã có thể bắt đầu quá trình hồi phục thể lực.

pg94s.jpg
Carrick sắp trở lại để củng cố cho tuyến giữa United

“Michael Carrick đang có dấu hiệu phục hồi rất tốt và cậu ấy đã bắt đầu tập những bài vận động nhẹ trên sân cỏ,” Moyes hồ hởi phát biểu với các phóng viên.

“Tôi vẫn mong chờ cậu ấy sẽ trở lại trong hai tuần nữa hay có thể sớm hơn vài ngày, mọi thứ đang được tiến hành theo đúng trình tự.

“Chúng tôi hi vọng sẽ có cậu ấy trong đội hình vào đợt ‘marathon’ Giáng Sinh, nhưng lúc này thì Carrick vẫn chưa thể tập luyện với bóng,” HLV người Scotland nói thêm. “Theo những gì tôi được biết thì với chấn thương cậu ấy mắc phải, cậu ấy không thể thi đấu nhiều trận liên tục. Đó là vấn đề mà tôi phải lưu tâm.”

Thuyền trưởng của Man United sau đó đã tiết lộ sự thất vọng của ông về sự vắng mặt thời gian dài của Carrick và nhấn mạnh vai trò không thể thiếu của số 16 trong đội hình. Tuy nhiên, Moyes tin rằng chất lượng cầu thủ ông đang có trong tay đủ khả năng khỏa lấp cho sự thiếu vắng này.

“Dĩ nhiên, Michael có một tầm ảnh hưởng rất lớn lên trung tâm hàng tiền vệ trong sơ đồ chiến thuật của tôi, vì thế chấn thương của cậu ấy là một tổn thất nghiêm trọng với đội bóng.

“Tuy nhiên, chúng tôi có đủ nhân tố để đương đầu với sự vắng mặt này, những người đã được trui rèn qua bao trận đấu” Moyes chia sẻ. “Điều đầu tiên tôi nói khi tôi đến đây là tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Họ bắt đầu làm quen với HLV mới với sơ đồ chiến thuật mới và họ có thể chứng tỏ cho tôi thấy năng lực thật sự của mình.

“Các chàng trai này là những nhà vô địch thực thụ, họ đã quá quen với việc giành chiến thắng, đó là những gì tôi có thể nói cho các bạn biết. Họ luôn chiến đấu hết mình để đưa đội bóng đến vinh quang.”

Kiến (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage