Tin Vắn: Mark Clattenburg Cầm Còi Trận United – Liverpool

1324

(MUSVN) – Cùng MUSVN điểm lại những tin vắn liên quan đến Manchester United và các cầu thủ trong ngày hôm nay…

Trọng tài Mark Clattenburg chỉ đạo trận United – Liverpool BTC Premier League đã phân công trọng tài Mark Clattenburg cầm còi trận derby nước Anh vào cuối tuần này giữa Manchester United và Liverpool tại Old Trafford. Trọng tài sinh năm 1975 này từng nổi tiếng vì những quyết định có lợi cho Quỷ Đỏ trong quá khứ.

clattenburg-has-no-case-to-answer-Image.ashx
 

Trọng tài Mark Clattenburg

Ole vẫn ủng hộ Zaha HLV Ole Solskjaer khẳng định tiền vệ mượn từ Man Utd Wilfried Zaha vẫn nằm trong các kế hoạch của ông. Khởi đầu khá ấn tượng trong màu áo Cardiff City nhưng 2 trận đấu gần đây, Zaha đều không được vào sân. Solskjaer phát biểu: “Thứ Bảy vừa rồi, tôi định để Fraizer Campbell chơi trong 60 phút rồi tung Wilf vào sân, thế nhưng Campbell đã thi đấu tốt và mang lại tất cả những gì tôi cần. Tuy nhiên, Zaha vẫn đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật của tôi, nếu không thì tôi đã chẳng mượn cậu ấy làm gì.”

Các cầu thủ United quyên góp… tất cũ Man Utd và đối tác Kagome, một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất thực phẩm, đã tổ chức buổi quyên góp… tất thi đấu đã sử dụng của các cầu thủ Đội Một. Mục đích của việc làm này là ủng hộ cho nhân dân vùng Tohoku, Nhật Bản, những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi thảm họa kép động đất – sóng thần cách đây 3 năm, để họ làm nên những con búp bê truyền thống “Ono-kun” và bán lấy tiền gây quỹ.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage