Tin Tốt Lành Cho Chấn Thương Của Fletcher

183
(MUSVN) – Chấn thương mà hiện nay Darren Fletcher đang mắc phải, trong tình huống xấu nhất, sẽ khiến anh phải chia tay với sự nghiệp chơi bóng, nhưng ở đa phần các trường hợp còn lại đều có thể bình phục hoàn toàn.

Đó là nhận định của Giáo sư Jonathan Rhodes, chuyên gia đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân viêm loét đại tràng, căn bệnh hành hạ tiền vệ số 24 của Manchester United suốt thời gian qua.

“Trong tình huống xấu, căn bệnh này sẽ khiến bạn xanh xao và sụt cân, rất khó để làm mọi chuyện chứ không phải chỉ riêng chơi thể thao,” Giáo sư của ĐH Liverpool nói. “Nguyên nhân của căn bệnh vẫn chưa được làm rõ nhưng nó có thể do vi khuẩn trong ruột tấn công vào hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngoài ra còn là stress, vi khuẩn và virus khác.”

Hy vọng Fletcher sẽ sớm trở lại!

Tuy nhiên, Giáo sư Rhodes cũng khẳng định hai phần ba số bệnh nhân viêm loét đại tràng có thể phục hồi lại trạng thái thể lực tốt nhất, ngay cả với những VĐV thể thao chuyên nghiệp.

“Hai phần ba số bệnh nhân sẽ hồi phục sức khỏe và trở lại với cuộc sống bình thường,” Giáo sư Rhodes tiếp tục. “Tuy vậy, bạn sẽ rất không may nếu như ở trong số một phần ba còn lại. Bạn không thể tiếp tục chơi thể thao và một phần tư phải tiến hành phẫu thuật. Thế nhưng, tuổi thọ của bạn không vì thế mà giảm đi.”

Theo một chiều hướng khác, tiền vệ trẻ Tom Cleverley, một thương binh khác tại Old Trafford, mới đây cũng đã bày tỏ sự cảm thông với đội trưởng ĐT Scotland.

“Tôi cảm thấy rất tiếc. Tôi vẫn chưa rõ căn bệnh của Fletch nhưng đó hẳn là một tin buồn, cho anh ấy cũng như toàn đội,” Cleverley phát biểu. “Fletch là một cầu thủ quan trọng của Quỷ Đỏ. Thật đáng tiếc khi chấn thương này đến đúng vào thời điểm chúng tôi gặp vấn đề ở vị trí tiền vệ trung tâm.”

Ryry (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage