Tín Hiệu Vui: Rio Có Thể Sớm Trở Lại!

263

(MUSVN) – Một tin tức rất khả quan đã bất ngờ đến với United vào hôm qua, khi tờ Guardian tiết lộ thông tin rằng trung vệ trụ cột Rio Ferdinand có thể sẽ bình phục sớm hơn dự kiến để góp sức trong giai đoạn sắp tới.

Vào hôm thứ hai tuần này, Ferdinand đã bay tới Đức gặp chuyên gia hàng đầu về chữa trị chấn thương bắp chân là Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt. Đây là một bậc thầy đã từng giúp đỡ Steven Gerrard, kéo dài sự nghiệp cho Ronaldo (Brazil) và điều trị cho Usain Bolt.

Müller-Wohlfahrt chuẩn đoán rằng chấn thương của Ferdinand hoàn toàn trong tầm kiểm soát, và ông bác sĩ người Đức sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho Rio. Nếu quả thực như vậy thì HLV Ferguson chắc chắn sẽ vui mừng khôn xiết.

Dù vậy, Sir Alex từng nói rằng ông không mấy hi vọng vào sự tiến triển nào trong trường hợp này. “Chúng tôi đã có kinh nghiệm về chấn thương bắp chân. Tôi nhớ năm 1990, Bryan Robson từng ngồi ngoài tới 4 tháng trời. Rio đã không thể tập luyện 6 tuần lễ, thậm chí hai tháng tới tình hình chưa chắc khá hơn.”

“Chúng tôi không mong đợi rằng cậu ấy có thể tham gia giai đoạn cuối mùa,” HLV United tỏ ra tương đối bi quan.

Một nguồn tin thân cận của tờ Guardian cho hay Müller-Wohlfahrt đang cố giúp Ferdinand trở lại ở trận lượt về gặp Chelsea ngày 12 tháng Tư, nhưng khả năng này là không cao. Sớm nhất cựu đội trưởng ĐT Anh cũng cần đợi đến trận BK F.A Cup với Man City bốn ngày sau đó. Hãy cùng cầu chúc Rio sớm bình phục để sát cánh với các đồng đội ở quãng thời gian sóng gió sắp tới!

(theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage