Tin Đồn Chuyển Nhượng 3/1

2653

(MUSVN) – Theo các báo The Sun, Mail và Calcimercato thì Manchester United đang rất gần với việc có được Felipe Anderson của Lazio nếu sẵn sàng bỏ ra khoảng tiền là 45 triệu Euro (33 triệu Bảng).

felipe-anderson-2

Felipe Anderson có đáng giá 33 triệu Bảng ?

  • Còn theo Sky Italia, Man Utd đang đàm phán về với Lazio về Felipe Anderson, mức giá Lazio yêu cầu đang là 60 triệu Euro nhưng United chỉ sẵn sàng trả 45 triệu Euro.
  • Tuy nhiên, theo nhà báo Manuele Baiocchini của Sky Sports thì mặc dù Man Utd rất quan tâm đến Felipe Anderson nhưng mọi chuyện vẫn chưa đi đến đâu như những báo Anh vẫn đang nói cả.
  • Theo báo Guardian và Milliyet (một tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ), Man Utd cũng đang quan tâm đến tiền đạo Mario Gomez của Beşiktas khi anh đã ghi được 15 bàn trong 22 trận đấu vừa qua.
mario-gomez_846436

Liệu Mario Gomez đang là mục tiêu của United ?

  • Một mục tiêu tin đồn khác của UnitedSaido Mane đã vắng mặt trong danh sách thi đấu của Southampton đêm qua vì đi trễ và điều đó khiến cho HLV Ronald Koeman rất bực tức.
  • Theo GDS, BVB Dortmund không có ý định để Ilkay Gundogan ra đi trong tháng Một này tuy nhiên họ sẽ xem xét mức giá mà Man UtdMan City đưa ra.

Tiếp tục cập nhật …

DeviLS (tổng hợp).

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage