Tin Chính Thức: United Ký Hợp Đồng Với Frederic Veseli

298
(MUSVN) – Manchester United đã hoàn thành bản hợp đồng với hậu vệ trẻ đầy tài năng của Manchester City là Frederic Veseli trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Trung vệ 19 tuổi này đã từng chơi cho U20 Thụy Sỹ sẽ được huấn luyện viên của đội Dự Bị Warren Joyce dìu dắt trước khi có thể chuyển lên thi đấu ở đội Một. Veseli cũng là một cầu thủ rất đa năng, với khả năng giữ bóng tốt. Anh chuyển đến Man City năm 2008 từ đội bóng Lausanne Sport và hứa hẹn có thể phát triển thành một tiền vệ trụ.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được khoác áo Manchester United,” Veseli nói. “Tôi rất chờ đợi để có thể bắt đầu, tập luyện chăm chỉ và làm mọi thứ có thể cho đội bóng. Tôi hy vọng vào cơ hội được chứng minh khả năng của mình cho các CĐV.”

United đã có được chữ ký của Veseli từ đội bóng cùng thành phố Man City

Veseli từng làm đội trưởng Thụy Sỹ ở giải U17 World Cup năm 2009 và lần đầu tiên được tận hưởng cảm giác thi đấu chuyên nghiệp trong chuyến chuẩn bị trước mùa giải của City ở Bắc Mỹ mùa hè vừa qua.

Veseli tin tưởng rằng mình có thể nhanh chóng thích nghi lối chơi ở Old Trafford, và gây ấn tượng mạnh trong đội hình Dự Bị của United, qua đó tìm kiếm cơ hội lên chơi ở đội Một.

“Tôi rất biết ơn Sir Alex Ferguson khi quyết định đưa tôi về một đội bóng lớn như này,” Veseli nói thêm. “Manchester United có một truyền thống phát triển cầu thủ trẻ rất tốt và tôi hy vọng mình có thể làm được một điều tương tự.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage