Tiết Lộ: Rooney Sẵn Sàng Tiêm Thuốc Giảm Đau Để Thi Đấu

852

(MUSVN) – HLV David Moyes tiết lộ tiền đạo Wayne Rooney sẵn sàng tiêm thuôc giảm đau để ra sân trong trận Tứ kết lượt về với Bayern Munich.

Quỷ Đỏ hành quân đến Allianz Arena với nỗi lo vẫn chưa được giải tỏa về chấn thương bàn chân của Rooney. Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới ngày hôm nay, HLV David Moyes xác nhận tiền đạo số 10 gần như sẽ trở lại trong trận lượt về.

Manchester-United-v-Bayern-Munich-Wayne-Roone_3112463

Rooney sẵn sàng tiêm thuốc giảm đau để ra sân

“Wayne đã có thể tập luyện và thực sự khao khát thi đấu,” Moyes phát biểu. “Cậu ấy không tập tành cả tuần nay rồi bởi vậy chúng tôi phải hết sức thận trọng. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể. Wayne cũng hoàn toàn sẵn sàng tiêm thuốc giảm đau để có thể ra sân, một điều cho thấy nhiệt huyết của cậu ấy dành cho bóng đá và cho CLB.”

“Tôi nghĩ việc tiêm thuốc có thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ lấy lời khuyên từ các bác sĩ và không làm điều gì sai trái về mặt y học. Ai cũng biết tính cách của Wayne và một khi cậu ấy quyết tâm thi đấu thì họa có điên tôi mới không trao cơ hội cho cậu ấy.”

Về trận đấu với Bayern, ông Moyes không giấu nổi vẻ phấn khích trước cuộc đối đầu sẽ thu hút hàng triệu NHM bóng đá trên toàn thế giới.

“Tôi thật sự mong chờ trận đấu này. Tứ kết lượt về Champions League với cơ hội lọt vào Bán kết còn rõ ràng… Một trận đấu lớn mà các cầu thủ cũng không thể chờ đợi thêm. United sẽ làm tất cả những gì có thể để vượt qua Bayern.”

“Đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn vì bạn đã biết đẳng cấp của đấu trường này cũng như đẳng cấp của đối thủ. Cả hai đội sẽ mang ra sân những cầu thủ hàng đầu. Tôi sẽ làm tất cả để giúp các học trò có một kết quả thuận lợi.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage