Thua Liverpool, Moyes Vẫn Tự Tin Với Đội Hình Hiện Tại

298
(MUSVN) – Trái với tưởng tượng của nhiều người, David Moyes vẫn cho rằng Man Utd đã thể hiện một bộ mặt tích cực dù để thua Liverpool với tỉ số tối thiểu. Nhà cầm quân người Scotland cũng nhấn mạnh ông hài lòng với các cầu thủ mình đang có trong tay.

Mặc dù đã bị Liverpool đánh bại với bàn thắng duy nhất của Daniel Sturridge, cũng đồng nghĩa với chuỗi trận bất bại trên cương vị HLV Man Utd phải chấm dứt, David Moyes vẫn khẳng định Quỷ Đỏ đã có một màn trình diễn tốt nhất kể từ khi ông tiếp quản đội bóng. Ông cũng thẳng thắn cho biết đội bóng vẫn đang hoạt động gấp rút trên TTCN, nhưng nếu không thể đưa được về tân binh nào thì ông cũng hoàn toàn hài lòng với đội hình hiện tại.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tương đối tốt,” Moyes phát biểu.

“Liverpool đã thi đấu rất kiên cường để ngăn chúng tôi ghi bàn. Có vẻ như những pha tạt bóng của Man Utd hôm nay không thật sự tốt. Chúng tôi đã có vài cơ hội trong hiệp Hai nhưng lại không tận dụng được.”

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa là thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa, nhưng Moyes vẫn tỏ ra khá tự tin: “Chúng tôi đang làm việc tích cực, tuy nhiên với những gì tôi chứng kiến hôm nay, các cầu thủ thật sự làm tôi bất ngờ. Tôi nghĩ họ đã chơi một trận đấu tốt nhất từ đầu mùa tới giờ.”

Ở một diễn biến khác, Phil Jones đã phải rời sân rất sớm. Moyes xác nhận cầu thủ trẻ này đã gặp vấn đề ở mắt cá chân, nhưng chưa rõ chính xác mức độ của ca chấn thương này.

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage