Thông Tin Chính Thức Cuối Cùng Về Trận Gặp Bournemouth

2785

(MUSVN) – Phó GĐ ĐH của United – Ed Woodward vừa phát biểu: “Sự an toàn của các CĐV luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi tại mỗi trận đấu diễn ra trên sân Old Trafford. Vì thế, tôi rất tự hào về cách mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã đối phó với rắc rối vừa qua.

ol

Kết luận cuối cùng:

•Với việc phát hiện ra đồ vật khả nghi, cảnh sách và đội ngũ nhân viên của CLB đã hợp tác làm việc rất nhanh chóng và gọn gàng để xác minh tầm nguy hiểm, tạo ra sự an toàn cho CĐV, đồng thời sơ tán họ rời khỏi SVĐ một cách bình tĩnh và hiệu quả.

•Các CĐV của cả hai CLB đến dự khán trận đấu đã hợp tác một cách tốt nhất trong lúc sơ tán – đây là lần đầu tiên diễn ra tại Anh – và họ đã giúp chúng tôi kết thúc công việc rất hoàn hảo.

•Theo kết quả điều tra, vật được phát hiện để lại SVĐ đã bị hỏng và đây là một thiết bị dùng để huấn luyện cho các chú chó trong quân đội.

•Nó được dánh dấu là một trong 13 thiết bị khác được sử dụng trong công tác huấn luyện binh khuyển.

•Sau khi rà soát ở các trận đấu diễn ra cùng ngày, đội ngũ tìm kiếm cùng với các chú chó trinh thám đã không phát hiện ra thêm thiết bị tương tự nào khác. Như đã xác định, đây là thiết bị không nằm trong các loại kích nổ nào và nó chỉ được dùng để huấn luyện trong quân đội.

“Ngay khi tình huống được xác minh, CLB và phía cảnh sát đã không còn lựa chọn nào khác là phải đánh giá đây là một khả năng khủng bố, chúng tôi không thể đặt ngay giả thuyết rằng đây chỉ là một thiết bị đã hỏng. Nếu những tình huống tương tự diễn ra trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ giải quyết theo kế hoạch như thế này.

“Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với cảnh sát cùng với lực lượng phản ứng nhanh chống khủng bố từ nhiều năm trở lại đây, và chúng tôi đánh giá rất cao sự cộng tác của họ trong những tình huống xảy ra như vậy.”

“Trận đấu bù với Bournemouth sắp tới, chúng tôi sẽ kết hợp với phòng cảnh sát Greater Manchester Police để đảm bảo rằng công tác bảo vệ tiếp tục được ưu tiên là vấn đề tối ưu nhất.”

“Chúng tôi đang được hướng dẫn chi tiết về cách đối phó với những vấn đề khả nghi từ sự giúp đỡ nhiệt tình của phía cảnh sát, và sẽ ngay lập tức báo cáo nếu phát hiện được bất cứ rắc rối nào trong suốt trận đấu. Kinh nghiệm giá trị đã được tập thể nhân viên CLB học hỏi sau sự kiện vừa diễn ra, điều quan trọng hơn là chúng tôi có thể chia sẻ với những BQL của các SVĐ khác, nhằm đảm bảo chắc chắn rằng sự an toàn luôn luôn sẽ là nghĩa vụ đầu tiên của tất cả những người làm trong công tác quản lý.”

Khuong Bui (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage