Thông Tin Chấn Thương: Nani Và Anderson Sẵn Sàng Xung Trận

213
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vừa xác nhận bộ đôi Nani và Anderson đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Liverpool tại Old Trafford cuối tuần này.

Trong khi đó, Phil Jones cũng đã hồi phục chấn thương nhưng chỉ có thể trở lại trong trận đấu lại Cúp FA với West Ham giữa tuần sau. Wayne Rooney cũng không thể ra sân sớm hơn sau khi nghỉ thi đấu 4 trận gần nhất vì chấn thương đầu gối.

Bộ đôi này đã sẵn sàng trở lại

“Tôi hy vọng Wayne có thể bắt đầu tập luyện từ hôm nay,” Sir Alex phát biểu. “Thật ra, cậu ấy cũng không ở cách quá xa mục tiêu đó. Tập luyện trở lại chưa phải là một vấn đề lớn lao nhưng nó sẽ giúp Wayne trong quá trình hồi phục. Chấn thương của cậu ấy không có gì phức tạp nên nếu Wayne tập luyện hôm nay, cậu ấy hoàn toàn có thể ra sân vào giữa tuần tới.”

“Nani đã trở lại và sẽ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu với Liverpool. Phil Jones cũng bình phục, nhưng tôi cho rằng trận đấu với West Ham sẽ phù hợp hơn với cậu ấy. Anderson đã tập luyện được 10 ngày nay, bởi vậy, giống như Nani, cậu ấy sẽ có thể tiếp đón Liverpool.”

“Tựu chung, chúng tôi đang có một đội hình khỏe mạnh. Tôi không rõ tình trạng này có thể kéo dài lâu hay không nhưng những sự trở lại vẫn rất đáng chào mừng. Cuối tuần này là một trận derby, nó luôn căng thẳng và giàu cảm xúc. Tất cả những gì bạn chờ đợi ở một trận derby sẽ có vào Chủ nhật.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage