Thông Điệp Mạnh Mẽ Mang Tên Depay

6109

(MUSVN) – Tiền vệ cánh của Manchester United Memphis Depay đã nhìn lại mùa giải đầu tiên tại nước Anh và đưa ra một thông điệp mạnh mẽ về khát khao chứng minh thực lực trên sân cỏ.
mem
Tuyển thủ Hà Lan thể hiện thấp thoáng phẩm chất của mình, thuyết phục cựu huấn luyện viên Louis van Gaal chiêu mộ anh từ PSV Eindhoven hồi năm ngoái, và nhấn mạnh anh sẽ học hỏi từ những kinh nghiệm tích lũy trong chiến dịch Barclays Premier League đầu tiên.

“Đây là một năm không xấu cũng không tốt,” anh chia sẻ trong đoạn video được chia sẻ trên trang Facebook chính thức. “Bạn biết đấy, rơi đúng vào khoảng giữa. Tôi đã kỳ vọng thêm ở bản thân và người hâm mộ cũng vậy, đó là điều bình thường.

“Mùa giải này thi đấu ở Premier League là một sự lạ lẫm với tôi, nên kinh nghiệm năm nay tôi lĩnh hội được thật quan trọng. Ngoài ra, những việc thi thoảng tôi mắc phải như phạm sai lầm hay thi đấu không đạt yêu cầu để rồi ngồi dự bị cũng lạ lẫm.

“Mùa trước, tôi ra sân và ghi bàn trong mọi trận đấu, nhưng mùa này là 50-50. Tôi đã chơi 50% số trận cả mùa. Cũng có vài trận tôi ngồi dự bị suốt 90 phút. Lạ lẫm là thế và khó khăn là đương nhiên, nhưng bạn cần tiếp tục tiến lên và tiếp tục tin vào bản thân.

“Bạn là người đầu tiên tin vào bản thân, bất luận thế nào, vì vậy bạn phải gồng mình dù đôi lúc thật sự khó khăn. Nhưng tôi còn trẻ, 22 tuổi, Tôi nghĩ rằng với mọi người – đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn tin vào điều mình có thể đạt được. Tôi nghĩ bạn sẽ thành công nếu dồn hết tâm huyết cho nó. Đó là phương châm của tôi – ước mơ, tin tưởng, chinh phục. Tôi không muốn từ bỏ bất kỳ điều gì.”

Linh Gay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage