Thông Điệp Của Jose Mourinho

2599

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho vừa tiết lộ ông đã gửi một thông điệp đến các học trò trước thềm trận ra quân của Quỷ Đỏ cho đấu trường Europa League sắp diễn ra.

f79bbd7e6a394fc58f4033a0030c2811

Jose Mourinho cho biết ông đã cố gắng truyền động lực thi đấu cho các cầu thủ cho trận đấu với Feyenoord sắp diễn ra vì đây thật sự không phải đấu trường danh giá mà United cần phải đầu tư hết sức.

Trong buổi họp báo mới đây, khi được phóng viên hỏi về việc ông không điền tên Axel Tuanzebe vào danh sách thi đấu, Jose Mourinho cho biết:

“Europa League không phải giải đấu mà Manchester United cần quá quan tâm. Đó không phải giải đấu tôi muốn, đó cũng chẳng phải danh hiệu các cầu thủ muốn. Đơn giản đó chỉ là một giải đấu mà chúng tôi góp mặt, nên chúng tôi vẫn sẽ thi đấu cống hiến và sẽ chơi tốt.”

“Và chúng tôi sẽ chinh phục được Europa League”, Mourinho khẳng định. “Thật sự điều đó không dễ chút nào nhưng việc tưởng tượng ra và đưa ra lời hứa hẹn có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Ngày mai chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn trước Feyenoord. Nhiều lúc tôi buộc phải tìm động lực cho chính mình sau đó cố gắng truyền nó đến các học trò đơn giản vì Europa League không phải danh hiệu có thể thu hút những cầu thủ lớn.

Nhưng khi United không được đá Champions League thì việc trên hết là phải tạo động lực thi đấu cho các giải đấu còn lại mà chúng tôi góp mặt. Thông điệp tôi muốn gửi đến các học trò của tôi, rằng các cậu là những người xuất sắc nhất trong đội hình chính, và chúng ta sẽ có một trận đấu hết mình với đối thủ”.

Jose Mourinho khẳng định:

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để giành ba điểm đầu tiên và đội hình tôi sử dụng sẽ là đội hình sung mãn nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra vào Chủ Nhật chúng tôi cũng sẽ có một trận đấu khó khăn trên sân Watford. Lúc này tôi đang phải đau đầu về cả hai trận đấu cùng một lúc, nhưng chỉ là tôi thôi, bọn họ (các cầu thủ) thì không cần đâu”.

Hải Thượng (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage