Thông Cáo Báo Chí Của Adidas: Cảm Hứng Từ Quá Khứ

1697

ADIDAS RA MẮT ÁO ĐẤU SÂN KHÁCH MỚI CHO MANCHESTER UNITED

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 8 năm 2015 – Thương hiệu thể thao hàng đầu adidas và một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới, Manchester United ra mắt áo đấu sân khách mới của Man Utd cho mùa giải 2015-2016.

Áo đấu sân khách mới được lấy cảm hứng từ một số mẫu áo đấu đã đi vào lịch sử lừng lẫy của câu lạc bộ, bao gồm chiếc áo mà đội Busby huyền thoại đã mặc vào những năm thập niên 60. Chiếc áo có thiết kế cổ điển kết hợp cổ chữ V, ba đường sọc xuôi theo vai áo, và phần thắt lưng được lấy từ chiếc áo đấu nổi tiếng của Ryan Giggs trong mùa giải đầu tiên. Kiểu thiết kế này được thể hiện xuyên suốt trong 3 chiếc áo đấu mà adidas tung ra trong mùa bóng này cho Man Utd.

adidas

Lấy cảm hứng thiết kế từ ba đường sọc cổ điển của bộ áo đấu United trong những năm 1980, adidas đã xem xét lại các bộ áo đấu trong quá khứ và quyết định để màu trắng và đỏ truyền thống trở lại thống trị bởi đây là thiết kế đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Giờ đây chính công nghệ thể thao tiên tiến đã thổi một luồng gió mới vào chiếc áo đấu huyền thoại này. Mẫu áo đấu mới được tích hợp công nghệ siêu nhẹ và thoáng khí của adidas nhằm trợ giúp cho các cầu thủ có những màn trình diễn đỉnh cao với thiết kế được cải tiến hơn bao giờ hết.

Mẫu áo đấu sân khách mới sẽ được ra mắt lần đầu tiên ở giải Premier League vào đêm nay với câu lạc bộ Aston Villa.

Untitled

Chiếc áo này sẽ được giới thiệu như là một phần trong chiến dịch “Break Expectations”-“Vượt xa mọi mong đợi” do adidas thực hiện để mở ra một kỷ nguyên mới cho Manchester United trở lại với UEFA Champions League và bắt đầu mùa giải Premier League 2015-2016. Các hình ảnh và phim ngắn của chiến dịch lấy cảm hứng từ hình ảnh cây đinh ba – biểu tượng của câu lạc bộ và các cầu thủ sẽ lấy đó làm cảm hứng cho mùa giải sắp tới.

Áo đấu sân khách mới sẽ có mặt vào ngày 14/8 tại các cửa hàng adidas, các hệ thống bán lẻ của Manchester United, các cửa hàng chuyên bán trang thiết bị thể thao hoặc các hệ thống thương mại điện tử trên toàn thế giới.

HẾT-

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage