Thêm Một Thành Viên Thế Hệ Vàng 92 Rời United

576

(MUSVN) – Phil Neville đã chính thức tiết lộ anh sẽ không góp mặt trong BHL của HLV Louis van Gaal ở mùa giải tới.

Cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ đã trở lại Old Trafford đầu mùa giải trước để làm trợ lý cho HLV David Moyes. Khi Ryan Giggs lên nắm quyền, huyền thoại Xứ Wales vẫn giữ lại Phil trong BHL, bên cạnh Paul Scholes và Nicky Butt.

104366

Phil Neville sẽ lại rời Old Trafford

Tuy nhiên việc bổ nhiệm HLV van Gaal hồi tháng Năm vừa qua đã khiến tương lai của các thành viên Thế hệ vàng 92 trở nên bất ổn. Chiến lược gia người Hà Lan cũng có bộ sậu của riêng mình và thật khó để ông có thể giữ lại cả 4 trợ lý.

Gần đây, Paul Scholes đã lên tiếng thừa nhận anh vẫn chưa nhận được lời mời từ HLV van Gaal, ở thời điểm mà anh đánh giá là “đã muộn rồi”. Và ngày hôm nay, tiếp tục đến Phil Neville khẳng định anh sẽ không góp mặt trong BHL United mùa giải tới.

Trên Twitter, một NHM đã đặt câu hỏi cho Phil: “Phil, anh có ở trong BHL mùa giải tới của United hay không? #legend”, và Phil đã trả lời ngắn gọn: “Không”.

Phil vừa mới nhận công việc BLV cho chương trình Match of the Day của đài BBC, thay thế BLV kỳ cựu Alan Hansen. Bên cạnh việc lên hình, Phil cũng dành thời gian quản lý CLB bóng đá Salford City, đội bóng mà anh và những đồng đội của Thế hệ vàng 92 đã mua lại và đang ra sức phát triển.

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage