Thêm Một Tài Năng Được United Cho Mượn

345
(MUSVN) – Mới đây, Manchester United đã cho phép hậu vệ trẻ Reece James gia nhập Carlisle theo một bản hợp đồng cho mượn có hiệu lực tới tháng Giêng năm 2014.

Dù là một cầu thủ trẻ nhưng James cũng đã chinh chiến qua rất nhiều câu lạc bộ. Theo đó, hậu vệ chuẩn bị tròn 20 tuổi vào tháng 11 này đã từng thi đấu dưới dạng cho mượn ở Preston North End, Rossendale United và Blackburn Rovers.  Được biết, James gia nhập Quỷ Đỏ  ở độ tuổi 18 vào tháng 7 / 2012.

Ở mùa giải vừa rồi. dưới sự dẫn dắt của Warren Joyce, James đã thể hiện một phong độ ấn tượng và là thành viên chủ chốt trong đội hình U21 United. Với việc thi đấu thường xuyên và ổn định, James đã được United ký một bản hợp đồng cho phép anh ở lại câu lạc bộ trong một vài năm tới.


Reece James có lối đá rất mạnh mẽ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn khi mượn thành công Reece James, Greg Abbott , huấn luyện viên của Carlisle hồ hởi chia sẻ: “Chúng tôi đã theo dõi Reece rất nhiều lần và cậu ấy là người mà chúng tôi nghĩ rằng việc bổ sung vào đội hình là điều chắc chắn.”

“Anh ấy thực sự quan tâm đến Carlisle và khao khát được thi đấu cùng đội bóng. Đó là một cầu thủ mà chúng tôi luôn mong muốn được làm việc cùng. Reece James là một cầu thủ tuyệt vời và một người rất chăm chỉ. Anh ấy thực sự muốn được thi đấu ở đây.”

“Hy vọng rằng việc chuyển đến Carlisle sẽ cho cậu áy thời gian để ổn định và tạo ra sự ảnh hưởng, điều mà cậu ấy hoàn tòan có khả năng .”

Anh trai  của Reece, Matty James là một tiền vệ từng thi đấu cho Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, Matthew đã gia nhập Leicester City vào tháng 5 năm 2012 với một hợp đồng ba năm.

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage