Thêm Một Lần Giggsy Bước Lên Mục Vinh Quang

194

(MUSVN) – Sau 6 tuần bình chọn với hàng ngàn bài dự thi, Ryan Giggs đã nhận được số phiếu cao nhất trong cuộc bầu chọn đi tìm huyền thoại cho Old Trafford do Inside United và Manutd.com tổ chức.

Giggs đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp cho United; với số lần ra sân nhiều nhất trong lịch sử – Giải thưởng mà Giggs có được như là một sự ghi nhận của các fan hâm mộ dành cho sự đóng góp của anh. Đứng thứ hai trong danh sách này là tiền đạo người Pháp Eric Cantona, tiếp đến là George Best.

Tiền vệ cánh người xứ Welsh khá ngạc nhiên khi anh biết rằng mình là người chiến thắng: “Tôi chỉ có thể nói, tôi thực sự rất vui”, Giggs phát biểu. “Tôi không thể tin rằng đây lại là sự thật, bởi trên danh sách còn rất nhiều cầu thủ tuyệt vời và cũng đóng góp rất nhiều cho United.”

Inside United đã đứng ra tổ chức cuộc bình chọn từ tháng 12 va kết thúc vào tháng 1. Lấy ý kiến từ các CĐV với nhiều hình thức khác nhau thông qua trang chủ Manutd.com và chuyên trang của CLB từ facebook.com

Kết quả top 10 cầu thủ sẽ được Inside United công bố vào ngày 2/2/2011. Giải thưởng giành cho Giggsy sẽ được công bố chính thức và Sir Alex sẽ trực tiếp đứng ra trao giải trước trận đấu với Birmingham tại Old Trafford vào ngày 22/2 tới.
 
Kết quả bầu chọn các huyền thoại. (tốp 10)

1. Ryan Giggs
2. Eric Cantona
3. George Best
4. Sir Bobby Charlton
5. Cristiano Ronaldo
6. Paul Scholes
7. David Beckham
8. Roy Keane
9. Peter Schmeichel
10. Wayne Rooney

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage