Thêm Một Công Thần Nói Lời Chia Tay Quỷ Đỏ

570

(MUSVN) – Sau Nemanja Vidic, Rio Ferdinand đã chính thức nói lời chia tay Manchester United sau 12 năm cống hiến.

Đẳng cấp, đó là tất cả những gì người ta có thể dùng để miêu tả Rio Ferdinand. 

Manchester United v Norwich City - Premier League

Man Utd tiếp tục chia tay một siêu hậu vệ

Kể từ khi gia nhập Manchester United tới nay, Ferdinand luôn được coi là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Anh có 455 lần ra sân trong màu áo Quỷ Đỏ, ghi được 8 bàn. Trong 12 năm cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford, Ferdinand đã sưu tầm được một bảng thành tích đồ sộ với 6 Premier League, 2 Leagues Cup, 1 Champions League và FIFA Club World Cup.

Hôm qua, đích thân Rio đã tuyên bố trên trang web cá nhân về quyết định của mình.

“Trong vài tháng qua, tôi đã trăn trở rất lâu về tương lai và đi tới quyết định cuối cùng. Sau 12 năm tuyệt vời được khoác áo đội bóng vĩ đại nhất thế giới, đây là lúc thích hợp để tôi ra đi.”

“Tôi gia nhập Manchester United với tham vọng giành được các danh hiệu, và thú thực khi đó ngay cả trong giấc mơ điên rồ nhất tôi cũng không ngờ mình có thể thành công đến nhường này. Có quá nhiều thời khắc để nhớ: được thi đấu cùng những người đồng đội – những người bạn vĩ đại; giành danh hiệu Premier League lần đầu tiên hay đêm huyền ảo ở Moscow. Đó đều là những ký ức mà tôi sẽ lấy làm tự hào đến suốt đời.”

“Hoàn cảnh này thật không thích hợp để có thể nói lời tạm biệt theo cách tôi muốn, nhưng tôi vẫn muốn dùng cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn tới CLB, tới các đồng đội, các CĐV bởi 12 năm không thể nào quên. Tại CLB vĩ đại này, tôi đã hiện thực hóa được giấc mơ thời thơ ấu là giành được các danh hiệu.”

“Tôi vẫn cảm thấy sung sức và sẵn sàng đón nhận thách thức mới.”

Xin cảm ơn Rio Ferdinand vì những cống hiến tận tụy của anh và xin chúc anh thành công trong tương lai!

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage