Thêm 4 Huyền Thoại Tham Gia Vào Trận Giao Hữu Với Real

238

(MUSVN) – Năm ngoái, “lượt đi” của cuộc gặp gỡ giữa những huyền thoại hai đội bóng hàng đầu Thế giới là Manchester United và Real Madird đã diễn ra. Hè năm nay, trận “lượt về” giữa hai đội bóng đặc biệt này sẽ diễn ra. Mới đây, đã có thêm những huyền thoại xác nhận chắc chắn sẽ tham gia cuộc tái đấu.

Chương trình từ thiện sẽ tổ chức trận đấu vào ngày 2/6/2013 này mang tên “Red Heart United”. Ngoài trận đấu, chương trình sẽ tổ chức cả một buổi hòa nhạc bên trong SVĐ và một số trò chơi truyền thống cũng như giới thiệu một số nét văn hóa độc đáo từ TBN và Anh đến toàn bộ khán giả. Toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu và những hoạt động khác sẽ được quyên góp cho quỹ “Manchester United Foundation” – Quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ cho những người khó khăn ở vùng Greater Manchester.

kEyaP.jpg
Các cựu Quỷ Đỏ rất quyết tâm rửa hận trong trận “lượt về” tới đây

Ngay khi trận đấu “lượt về” được lên lịch, một số huyền thoại từng tham gia cuộc chạm trán cách đây một năm đã sẵn sàng ra sân để trả món nợ từ trận thua 2-3 năm ngoái, đó là: Dwight Yorke, Andy Cole, Denis Irwin, Lee Sharpe, Dion Dublin và Quinton Fortune.

Mới đây, đã có thêm một số cựu Quỷ Đỏ khác xác nhận sự có mặt của mình: bộ ba Teddy Sheringham, Nicky Butt, Jaap Stam và thủ môn của trận đấu năm ngoái, một trong những ngườii gác đền huyền thoại của United Edwin van der Sar.

Lần tham gia trước, những huyền thoại United đã phải hành quân đến đất TBN nhưng lần này họ được chơi trên thánh địa Old Trafford linh thiêng.

Nói về lần trở lại Nhà hát của những giấc mơ sau 2 năm rời xa, Van der Sar cho biết: “Tôi đã may mắn khi có được sự nghiệp tuyệt vời mà kết thúc là khi đứng trên đỉnh vinh quang với Manchester United. Tất nhiên, bây giờ tôi đã ngừng chơi bóng nhưng tôi thực sự rất mong muốn được trở về Old Trafford.”

“Không thứ gì có thể tái hiện những cảm xúc mãnh liệt bằng một trận đấu với đối thủ như Real Madrid giữa đông đảo CĐV nhà. Điều đó sẽ làm cho buổi lễ từ thiện trở nên đặc biệt hơn. Trong thời gian ở United, tôi đã tham gia một vài chương trình từ thiện và tôi biết rằng số tiền trận đấu này mang lại sẽ tạo nên những khác biệt cho những quỹ đó.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage