Thế Hệ Vàng 92: Van Gaal Sẽ Cần Đến Ai?

691

(MUSVN) – Triều đại của HLV Louis van Gaal sắp bắt đầu, không chỉ có NHM United mong chờ mà ngay cả những huyền thoại thuộc Thế hệ vàng 1992, những người đã tạo nên BHL trong mơ cuối mùa giải trước, có lẽ cũng đang nóng lòng chờ đợi với hy vọng tiếp tục được cống hiến sức lực cho Quỷ Đỏ thành Manchester.

Ryan Giggs, Nicky Butt, Phil Neville và Paul Scholes chính là thành phần trong BHL tạm thời của Quỷ Đỏ vào cuối mùa giải trước. Ryan Giggs đã chính thức được bổ nhiệm làm trợ lý HLV, nhưng bộ ba còn lại vẫn chưa được thông báo về tương lai của mình.

Những ai sẽ tiếp tục gắn bó và cống hiến cho United trong mùa giải mới?

HLV Louis van Gaal vẫn còn dẫn dắt ĐT Hà Lan thêm một trận đấu nữa tại World Cup 2014 trước khi đặt chân đến Manchester và chính thức tiếp quản United. Đến lúc đó, có lẽ mọi chuyện mới được quyết định.

Nicky Butt hiện tại vẫn đang hỗ trợ cho công tác huấn luyện ở đội dự bị United. Anh cho biết: “Tôi chưa thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Điều đó mang lại một chút hồi hộp. HLV trưởng đang bận rộn với World Cup, khi ông ấy trở về thì mọi thứ sẽ rõ ràng.”

“CLB muốn tôi ở lại, đó sẽ là tất cả những gì tôi cần để tiếp tục nỗ lực hoàn thành công việc của mình,” Butt tiếp tục tiết lộ với M.E.N Sport.

“Tôi chưa nói chuyện trực tiếp với Louis van Gaal nhưng tôi có trao đổi với Ryan và Ed Woodward. Họ nói rằng đội bóng muốn tôi ở lại, tuy nhiên tôi cần biết vị trí cụ thể của mình và muốn chắc chắn rằng HLV trưởng cũng đồng ý với quyết định đó.”

“Tôi không quá quan trọng về vị trí của mình tại CLB. Điều tôi muốn chỉ là ở lại đội bóng tôi yêu và được cống hiến sức lực của mình, cho dù đứng trong đội ngũ các nhân viên huấn luyện, giúp đỡ các cầu thủ trẻ hay làm một trinh sát viên.”

“Tôi không hề đặt ra yêu cầu gì, miễn là công việc của tôi có một mục đích cụ thể. Họ cũng biết rõ điều đó. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm việc này, không chấp nhận việc kia… Tôi không muốn mình được giữ lại chỉ vì đã từng trưởng thành tại đây và là một phần của CLB tuyệt vời này. Tôi muốn một công việc với mục đích rõ ràng, đó mới là điều quan trọng nhất.”

“Cho dù làm việc với những đứa trẻ 12 tuổi của học viện hay ở đội Một của CLB, nhưng có lẽ vị trí này tôi chưa xứng đáng ngồi vào, thì đó vẫn là một công việc đúng nghĩa để tôi có cơ hội tiếp tục gắn bó với United.”

Mun (theo M.E.N)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage