Thất Bại Của City Đã Làm Thay Đổi Quyết Định Của Sir Alex

185
(MUSVN) – Sau chiến thắng 2-0 đêm qua, Sir Alex tiết lộ chính cú vấp ngã bất ngờ của gã hàng xóm Man City đã khiến ông thay đổi quyết định lựa chọn đội hình ra sân, mà theo đó, vị HLV lão làng này thay vì thực hiện chính sách xoay vòng đã tung ra đội hình mạnh nhất nhằm tận dụng thời cơ hiếm có để nới rộng khoang cách với đội bóng cùng thành phố lên mức cực kỳ an toàn: 12 điểm.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Everton, Sir Alex tiết lộ: “Tôi dự định tung ra đội hình với bảy sự thay đổi nhưng khi nhận được kết quả của Man City, tôi nghĩ rằng đây là một trận đấu then chốt, có thể đem lại cho chúng tôi khoảng cách khá xa với đối thủ bám đuổi.”

“Chúng tôi có thể thực hiện chính sách xoay vòng ở một vài trận đấu Prermier League trong tương lai. Rõ ràng khi có được kết quả tốt ngay lập tức chúng tôi sẽ ở một vị trí vô cùng thuận lợi trong cuộc đua.”


Sir Alex đã quyết tâm có trọn 3 điểm sau khi City vấp ngã

Quay trở lại diễn biến của trận đấu, có thể thấy quyết định của Sir Alex là rất chính xác khi United đã tận dụng thời cơ rất tốt cho dù phải đối đầu với một đội bóng không hề dễ chơi là Everton. Nếu không có sự thay đổi của ông, có lẽ với một nửa đội hình bị xáo trộn, 3 điểm trọn vẹn khó lòng nằm lại sân Old Trafford đêm qua.

“Trong hiệp Một, tôi nghĩ là Everton đã làm chủ thế trận tới 20 phút và tạo ra một số cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên, tất cả sóng gió đã trôi qua, bước vào hiệp Hai sau 2 bàn thắng ghi được, chúng tôi lại kiếm soát trận đấu trở lại.”

Nói về cậu học trò cưng Ryan Giggs, người đã lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi có được bàn thắng trong cả 21 mùa giải anh chơi ở Giải Ngoại Hạng cho United, Sir Alex đã hết lời ngợi khen: “Tôi nghĩ tất cả đều đã được chứng kiến và có lẽ không cần nói thêm nhiều về Ryan nữa. Cậu ấy vẫn đang thi đấu và sở hữu những thành tích khó tin. Ở tuổi 38 này hay thậm chí là khi 39, 40 tuổi có thể cậu ấy vẫn cho thấy năng lượng và kỳ thuật tuyệt vời trong những pha lên xuống biên. Thật tuyệt vời khi được chứng kiền điều đó.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage