Tạp Chí Thế Giới Quỷ Đỏ – Số 2, Tháng 8/2012

241
Xin chào các bạn,

Sau 1 tháng kể từ khi tạp chí Thế Giới Quỷ Đỏ đầu tiên được phát hành, MUSVN xin giới thiệu đến các bạn tạp chí TGQĐ số thứ 2, tháng 8 năm 2012.

Tháng 8 luôn là tháng mà người hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới háo hức và chờ đợi mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh. Đây cũng là tháng mà thị trường chuyển nhượng mùa hè diễn ra nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Những bản hợp đồng mới, người đến, người đi luôn là những đề tài được nhắc đến trong các cuộc tranh luận.

Tháng 8 cũng là tháng mà MUSVN đón chào một sự kiện vô cùng đặc biệt, đại hội MUSVN toàn quốc lần thứ 9 diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng.

Vì thế, tạp chí TGQĐ số 8 cũng vô cùng đặc biệt đối với người hâm mộ Quỷ đỏ nói chung và đối với MUSVN nói riêng. Xuyên suốt tạp chí, ban biên tập sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về đội bóng thành Manchester United trước thềm mùa giải mới, về những con người đặc biệt, dù cho với United, họ chỉ là quá khứ, nhưng là một quá khứ đáng trân trọng và tự hào…

Ngoài ra sẽ có những bài bình luận, nhận định chuyên sâu và rất nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Link download tạp chí TGQĐ số 2, tháng 8 năm 2012. (khi xem các bạn nên để chế độ view là fit width).

File pdf (5.3mb): http://goo.gl/NUQSQ

Các bạn có thể đọc tạp chí số 1 tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng có thể vào topic này để đóng góp ý kiến cho tạp chí: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1821266

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage